Thiếu nữ xinh đẹp tiết lộ điểm trừ ở “nửa kia” của mình

(Dân trí) - Con người không ai hoàn hảo, do đó, đối với những nữ sinh xinh đẹp Lê Khánh Linh, Đặng Ngân, Nguyễn Bích Ngọc và Nguyễn Hoàng Bảo Châu cũng tồn tại những điều chưa hài lòng lắm ở “nửa kia” của mình.

Lê Thị Khánh Linh - Á khôi 1 Miss Ngôi sao 2014

 
Thiếu nữ xinh đẹp tiết lộ điểm trừ ở “nửa kia” của mình
 

Nữ sinh HV Ngoại giao cho biết, cô bạn và người yêu khá hợp nhau nên rất ít điều chưa hài lòng ở đối phương. Hơn nữa, hai người yêu xa, có nhiều thứ thiệt thòi hơn các cặp đôi khác nên Khánh Linh cũng được quan tâm “đặc biệt” hơn.

 

Điều Khánh Linh “chưa được ưng” lắm ở người yêu chính là: “Không muốn em lo lắng hay suy nghĩ về chuyện gì, nên dù nhiều khi mệt mỏi hay gặp áp lực học hành, công việc..., bạn ấy luôn tự giải quyết mà chẳng bao giờ than phiền”.

 

Theo Khánh Linh, đối với các cặp đôi ở gần nhau, chỉ cần gọi một tiếng là người kia có mặt. Trong khi yêu xa, khoảng cách là trở ngại lớn nhất. “Khi khó khăn cũng một mình vượt qua, lặng lẽ gạt đi nỗi nhớ và chỉ có thể dựa dẫm vào chính mình, nên đôi khi chúng em sẽ không tránh khỏi cảm giác đơn độc, tủi thân.

 

Vì thế, Linh mong rằng thay vì chỉ nghĩ cho em, chỉ nói về những niềm vui, hạnh phúc, bạn ấy có thể học cách chia sẻ cả những nỗi buồn, những áp lực... trong cuộc sống. Khi có vấn đề, được chia sẻ làm người ta thấy mình nhẹ nhàng hơn”.

 

Khánh Linh quan niệm tình yêu không chỉ cần nói để biết mà còn phải làm để hiểu. Sự chia sẻ là điều thực sự cần thiết để mối quan hệ được lâu dài, tốt đẹp. Chính vì vậy, Khánh Linh cũng đã có những cách thức tinh tế để giúp người yêu tỏ bày được nhiều hơn.

 

Đặng Ngân – Miss Áo dài Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2014

 
Thiếu nữ xinh đẹp tiết lộ điểm trừ ở “nửa kia” của mình
 

Rất ngọt ngào vì người yêu luôn tình cảm, chiều chuộng nhưng nhiều khi quan tâm quá đà và sự quản lý có phần chặt chẽ đã khiến cô nữ sinh báo chí xinh đẹp cảm thấy ngột ngạt.

 

Ngân chia sẻ: “Em hiểu được tình cảm của anh ấy và trân trọng điều đó, nhưng như thế chưa đủ. Cuộc sống luôn cần sự cân bằng, ở các mối quan hệ gia đình và xã hội, giữa các công việc khác nhau.

 

Muốn em dành nhiều thời gian cho anh ấy, mà nhiều khi, em thích đi với bạn hơn. Em mong được hài hoà bạn bè, người yêu, học tập và gia đình. Ai cũng cần một khoảng không gian riêng”.

 

Mặc dù đã góp ý nhưng bạn trai Ngân vẫn khó thay đổi. Nhiều khi Ngân còn bị bạn bè hiểu nhầm đã thay đổi khi tần suất xuất hiện trong những cuộc gặp mặt chung ngày càng ít đi.

 

“Em mong những chia sẻ của mình có thể giúp các anh hiểu chị em hơn, từ đó thay đổi và cải thiện được mối quan hệ giữa hai người”, Ngân nói.

 

Nguyễn Bích Ngọc – Hoa khôi khoa Kế hoạch và Phát triển (ĐH Kinh tế quốc dân)

 
Thiếu nữ xinh đẹp tiết lộ điểm trừ ở “nửa kia” của mình
 

Thường giai đoạn đầu của của tình yêu luôn say đắm, ngọt ngào và khó tìm ra khuyết điểm của đối phương, với cặp đôi của Bích Ngọc cũng không ngoại lệ. Điểm duy nhất Bích Ngọc không hài lòng chính là quỹ thời gian hạn hẹp của bạn trai.

 

Bích Ngọc bày tỏ: “Việc anh ấy dành ít thời gian cho Ngọc vì phát triển sự nghiệp, em không hề giận dỗi hay ấm ức. Em cũng là người coi trọng công việc nên hoàn toàn thông cảm, thấu hiểu cho đối phương, thậm chí còn thấy rất vui và tự hào vì những nỗ lực của anh ấy.

 

Tuy nhiên, vì quá bận rộn, anh ấy ít thời gian dành cho bản thân khiến em cảm thấy rất thương”.

 

Nguyễn Hoàng Bảo Châu – top 5 Hoa khôi Sinh viên TP. Hồ Chí Minh 2012

 
Thiếu nữ xinh đẹp tiết lộ điểm trừ ở “nửa kia” của mình
 

Mặc dù đã yêu nhau hơn hai năm nhưng tình cảm Bảo Châu và người yêu luôn giữ được “lửa”. Bạn trai cô gái năng động này là chàng trai chu đáo, cư xử ân cần, nấu ăn ngon và luôn thương yêu, trân trọng người yêu.

 

Bên cạnh những điểm tốt đẹp và yêu thích ở chàng trai của mình, trong lòng Bảo Châu cũng có một số điều chưa thực sự hài lòng. “Anh ấy hơi kiệm lời, mặc dù đàn ông, con trai ít nói là tốt, nhưng đôi khi ít quá lại dễ hiểu lầm, dễ giận nhau.

 

Ngoài ra, đàn ông hay có cái “tôi” lớn, việc gì cũng thường ôm hết để làm. Đành rằng là vì mình thật, nhưng anh ấy cũng là người thường thôi, không phải superman (siêu nhân) nên khi ôm đồm thường dễ mệt mỏi hoặc hỏng việc. Vậy mà anh ấy cũng chẳng chịu chia bớt cho ai giúp, khiến em rất thương”.

 

Bảo Châu có cá tính và mạnh mẽ nên thích được cùng chia sẻ mọi thứ với mọi người hơn là để đối phương làm một mình, nhất là người mình thương yêu. Cô bạn cho rằng, cảm giác đồng cam cộng khổ sẽ càng giúp hai người gắn bó hơn.

 

Hiện tại, bạn trai Bảo Châu cũng đã cải thiện được những “tật xấu” này rất nhiều, so với trước kia. “Ngoài ra, anh ấy cũng hay ghen, đôi khi tính khí có chút trẻ con, rất hay quên, hơi chần chừ, chưa dứt khoát...

 

Thậm chí anh ấy còn rất dễ thương khi kể chuyện cười thì khó thấy mắc cười, hay cả nể người khác, nhất là bạn bè, người quen...  Nhưng mà không nhất thiết phải thay đổi hết, vì em cũng nhiều tật xấu lắm (cười). Em nghĩ nên tập dung hòa cả hai sẽ tốt hơn, mỗi ngày cùng giúp nhau tốt hơn một chút”.

 

Hoài Thư

Đang được quan tâm