Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu

Những cô gái trẻ xứ Trung lại bắt đầu một cuộc đua mới để chứng tỏ bản thân mảnh mai, dáng đẹp.

Gần đây, trên các trang mạng, diễn đàn dành cho giới trẻ Trung Quốc lại bắt đầu rộ lên một trào lưu thử thách sắc đẹp mới thu hút được rất nhiều thiếu nữ Trung Quốc hào hứng tham gia.

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 1

Sau rất nhiều trào lưu ganh đua nhan sắc như: "Thử thách vòng tay chạm rốn", "Thử thách xương quai xanh" ,"Eo A4", "Đầu gối iPhone 6s"... thì hiện tại để chứng minh bản thân xinh đẹp mảnh mai, thon thả, các cô gái trẻ Trung Quốc phải vượt qua thử thách "Đồng xu cổ tay".

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 2

Cụ thể, nếu như đặt một đồng xu 1 tệ lên mặt nghiêng cổ tay, nếu đường kính đồng xu gần như che kín được bề rộng mặt nghiêng của cổ tay thì bạn đã vượt qua thử thách, được công nhận là tay đẹp chuẩn.

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 3

Nếu không thể, điều này có nghĩa là bạn đã thừa cân, không còn phù hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 4

Sau khi trào lưu được khởi xướng, đã có rất nhiều cô gái trẻ tham gia. Họ đăng tải nhiều hình ảnh chứng minh mình đã vượt qua được thử thách đo lường sắc đẹp mới mẻ này.

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 5

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người cho rằng, trào lưu thử thách sắc đẹp này vô cùng nhảm nhí, giống như bao trào lưu khác, hoàn toàn không có cơ sở khoa học, bằng chứng chứng minh chỉ cần vượt qua thử thách, bạn là người đẹp.

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 6

Mặc dù vậy, do tính chất giải trí và phong trào nhiều nên những trào lưu này vẫn rất thu hút, nhận được nhiều hưởng ứng.

Thiếu nữ Trung Quốc đua nhau khoe tay nhỏ với đồng xu - 7

Bên cạnh những cô gái đăng tải hình ảnh mình vượt qua thử thách dễ dàng, cũng có những cô nàng đăng tải hình ảnh mình thất bại một cách hài hước như để châm biếm thử thách sắc đẹp không có cơ sở này.

Theo Lê Nguyên

Sina/Dân Việt

Đang được quan tâm