Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai?

(Dân trí) - Hình ảnh thiếu nữ mặc áo dài tạo dáng ở vườn đào ngày Tết được hãng thông tấn hàng đầu thế giới Reuters chọn là hình ảnh ấn tượng Việt Nam trong năm 2016.

Hình ảnh hot girl Kiều Trinh mặc áo dài đỏ duyên dáng giữa vườn đào vừa xuất hiện trên Reuters khi hãng thông tấn lớn nhất thế giới này công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia xoay quanh chủ đề: Bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia.
Hình ảnh hot girl Kiều Trinh mặc áo dài đỏ duyên dáng giữa vườn đào vừa xuất hiện trên Reuters khi hãng thông tấn lớn nhất thế giới này công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia xoay quanh chủ đề: Bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia.

Mới đây, hãng thông tấn Reuters công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia xoay quanh chủ đề bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia. Trong đó, bức ảnh được chọn cho ấn tượng Việt Nam là ảnh chụp tại vườn đào Nhật Tân ngày Tết. Người mẫu trong ảnh không phải ai xa lạ mà chính là "hot girl trà sữa" nổi tiếng Nguyễn Hoàng Kiều Trinh.

Nguyễn Hoàng Kiều Trinh sinh năm 1994, hiện sống tại TPHCM. Cô vừa tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng khách sạn của trường Đại học Hoa Sen và đang học năm cuối ngành Marketing của trường quốc tế PSB.

Ngoài việc học, Trinh còn là một hot girl có tiếng và là diễn viên, người mẫu ảnh. Trinh đã từng tham gia khá nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng, một số phim điện ảnh và thường xuyên góp mặt tại các sự kiện "hot" của giới trẻ.

Về bức ảnh của Trinh bất ngờ xuất hiện trên Reuters, Kiều Trinh cho biết: "Em vừa biết về việc hình ảnh của mình lên Reuters hôm qua vì rất nhiều bạn bè đã nhắn tin cho em. Em cảm thấy rất bất ngờ, hạnh phúc và rất tự hào vì hình ảnh em mặc áo dài được lựa chọn đại diện cho Việt Nam mình".

Trinh cũng nói thêm rằng: "Em chụp bộ ảnh vườn đào vào trước Tết nguyên đán năm 2016 với nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút và James Quang. Em chụp nhân dịp ra Hà Nội chơi và muốn lưu lại khoảnh khắc chụp cùng hoa đào thật trong thời tiết lạnh khoảng 10 độ, vì những điều này trong miền nam không có".

Kiều Trinh sống chủ yếu ở Sài Gòn nhưng cô rất ưa thích khí hậu se lạnh của mùa đông miền bắc nên thường ra Hà Nội thăm thú.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của hot girl trà sữa Kiều Trinh:

Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 2
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 3
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 4
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 5
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 6
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 7
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 8
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 9
Thiếu nữ trong ảnh ấn tượng Việt Nam 2016 trên Reuters là ai? - 10

Mai Châm

(Ảnh: NVCC)

Đang được quan tâm