Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh

(Dân trí) - Tuyết Nga thường được mọi người nhận xét rằng cô rất giống Ngọc Trinh, đặc biệt là góc nghiêng. Với cô gái này mà nói thì dù ai có nói thế nào, được sống là chính mình và nỗ lực để có tương lai tươi sáng mới là điều quan trọng nhất.

Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 1
Nguyễn Thị Tuyết Nga đến từ Sa Đéc, Đồng Tháp, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Những người xung quanh luôn nói khuôn mặt của cô có những đường nét giống với Ngọc Trinh.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 2
Chia sẻ về điều này Tuyết Nga cho biết: “Em rất hâm mộ chị Ngọc Trinh nhưng em không muốn mọi người biết đến em chỉ như “bản sao” vì có đôi nét giống. Em muốn bản thân mình phải luôn mang màu sắc riêng biệt, không trộn lẫn với bất cứ ai được”.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 3
Cô gái miền Tây này còn năng nổ tham gia các cuộc thi, cô tham dự Duyên dáng làng Hoa do thành phố Sa Đéc tổ chức, lọt vào Top 10 và đạt giải “Người đẹp có mái tóc đẹp nhất”. Ngoài ra Tuyết Nga còn tham gia một số cuộc thi người mẫu qua ảnh. Với cô thông qua mỗi trải nghiệm đều giúp bản thân có thể trưởng thành và rèn luyện được sự tự tin.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 4
Bởi thế hễ có thời gian Tuyết Nga lại làm mẫu ảnh và tham gia đóng một số phim ngắn với các vai diễn nhỏ. “Chỉ cần được sống với đam mê thì em sẽ cố gắng hết mình, phải đi từ những việc nhỏ để rèn luyện bản lĩnh và lòng kiên định. Em thích đi chụp ảnh, diễn xuất trước ống kính, hiểu bản thân mình nhiều hơn”, cô nói.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 5
Tuyết Nga sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt đẹp phúc hậu và đặc biệt cô gây thương nhớ cho người đối diện bởi mái tóc dài suôn mượt. Hơn nữa ngoài đời cô gái sinh năm 1996 biết cách quan tâm, lắng nghe và sẻ chia cùng với những người xung quanh.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 6
Hiện tại Tuyết Nga đang làm việc ở một ngân hàng, cô chia sẻ: “Em đang cố gắng hoàn thành tốt công việc chính, bên đó em cũng học thêm ngoại ngữ để có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn. Trong thời đại hội nhập như hiện nay thì ngoại ngữ vô cùng quan trọng”.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 7
Tết này Tuyết Nga về quê sum họp cùng những người thân trong gia đình sau quãng thời gian xa cách. Trong cuộc sống với Tuyết Nga thì gia đình là điều quan trọng nhất, là nơi cô được là chính mình và được yêu thương vô điều kiện.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 8
Mỗi lần gặp chuyện không vui hay khó khăn chông gai cô đều nghĩ đến người thân để lạc quan bước qua tất cả. Sau này Nga muốn trở thành một người thành đạt, tự tin, có thể đứng vững bằng chính đôi chân của mình.
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 9
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 10
Thiếu nữ miền Tây có khuôn mặt xinh đẹp khá giống người mẫu Ngọc Trinh - 11

Tuệ Nhi

Ảnh: Nguyễn Thanh Tùng