Thứ sáu, 05/06/2020 - 06:09

Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen

Dân trí

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền sở hữu gương mặt khả ái, dịu dàng khoe sắc bên hoa sen khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi. Với Huyền, đây là khoảnh khắc tươi đẹp đáng nhớ của tuổi trẻ.

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền (sinh năm 1997, Hà Nội) là một trong những hot girl luôn nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. Huyền mang nét đẹp mỏng manh với đôi mắt to tròn, nụ cười tươi như nắng tỏa.

Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 1
Ngọc Huyền sở hữu nét đẹp trong veo, khả ái.

Trong những khoảnh khắc khoe sắc bên hoa sen, Ngọc Huyền nhận về “cơn mưa lời khen” từ những người yêu ảnh. Khoác lên mình bộ trang phục bà ba truyền thống, chiếc nón lá giản dị và áo yếm, Ngọc Huyền tự tin tạo dáng để ghi lại nét đẹp tuổi thanh xuân.

Ngọc Huyền theo học ngành Tâm lý học giáo dục nhưng lại bén duyên với con đường nghệ thuật. Hiện, Ngọc Huyền là người mẫu ảnh có tiếng được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng, đồng thời cô cũng là diễn viên phim truyền hình đang ăn khách.

Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 2
Nụ cười tươi tắn xua tan những mệt mỏi đời thường.
Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 3
Gương mặt đượm nét thơ ngây với đôi mắt to tròn.

Ngọc Huyền bộc bạch: “Nhìn lại những gì đã qua thì thực sự cực kỳ may mắn và thuận lợi với Huyền về mọi mặt, từ học hành, công việc, gia đình, bạn bè.... Dù có những chuyện không nằm trong kế hoạch nhưng vẫn tự nhiên tới và thành công mỹ mãn”.

Điều khiến cô gái 23 tuổi cảm thấy vui nhất đó là thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều vì đã đi làm và không phải phụ thuộc vào bố mẹ nữa.

Huyền có thể tự chủ được việc chi tiêu của mình, biết suy nghĩ, quan tâm và sống có trách nhiệm với gia đình hơn nữa. Mỗi tháng Huyền có thể kiếm được khoảng hơn 20 triệu đồng.

Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 4
Ngọc Huyền được nhiều người yêu mến không chỉ vì xinh đẹp mà bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Cô gái Hà thành luôn nhìn nhận mọi thứ với thái độ lạc quan, vui vẻ nhất.

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền cũng từng tâm sự rằng, khi Huyền bỗng muốn làm gì đó, dù là việc điên rồ đến đâu, và nếu hôm nay mình còn trẻ, thì nhất định phải làm.

Huyền không ngần ngại những thử thách, chông gai, bởi cô hiểu cuộc sống không bằng phẳng, muốn đạt được thành công thì phải trải qua khó khăn.

Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 5
Với Huyền, nụ cười chính là “vũ khí” để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống cũng như công việc.
Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 6
Cô thoải mái, tự tin tạo dáng bên hoa sen buổi nắng mai.

Quan điểm sống của thiếu nữ Hà thành chính là: “Con người không có ai hoàn hảo, và muốn mình tốt hơn thì cần bồi đắp vốn sống, sự hiểu biết. Vẻ đẹp của con gái hiện đại không chỉ có nhan sắc, ngoại hình mà còn đánh giá qua lối ứng xử, khả năng đối nhân xử thế và quan trọng nhất là phải tự lập về mọi mặt”. Ngọc Huyền mong rằng chặng đường tiếp theo bản thân có thể đủ tự tin, mạnh mẽ và may mắn để thực hiện những mục tiêu mới.

Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 7
Huyền cảm thấy bản thân dần trưởng thành hơn.
Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 8
Thiếu nữ Hà thành đẹp nổi bật giữa vườn sen.
Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 9
Hầu hết mỗi năm khi đến mùa sen, Huyền đều hào hứng đi chụp ảnh.
Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 10
Bởi đây là loài hoa Huyền cực kỳ yêu thích.
Thiếu nữ Hà thành dịu dàng khoe sắc bên hoa sen - 11

Tuệ Nhi

Ảnh: Lương Minh Quang