Thiếu nữ gặp tai nạn khi đang tạo dáng chụp ảnh ở khu nhà cũ

(Dân trí) - Trong khi mải tạo dáng tạo hình, cô gái bất ngờ bị rơi xuống tầng 3 khu nhà A, toà nhà thuộc "Hợp tác xã Zone 9" và bất tỉnh.

Trưa 21/9, một vụ tai nạn đã xảy ra tại nhà A khu xí nghiệp cũ trên phố Trần Thánh Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – nơi được biết tới với tên gọi "Hợp tác xã Zone 9" là địa điểm vui chơi, quán xá mới của giới trẻ thời gian gần đây.

Hai bạn trẻ bị rơi từ lan can xuống chiếu nghỉ tầng 3 vì dựa vào bờ tường yếu, khiến tường đổ sập. Vụ tai nạn bất ngờ khiến một cô gái bất tỉnh tại chỗ.

Cô gái bất tỉnh sau khi rơi xuống (Ảnh: Mạc Hoá)

Cô gái bất tỉnh sau khi rơi xuống (Ảnh: Mạc Hoá)

Theo nhân chứng Mạc Hoá (sinh năm 1992) có mặt tại hiện trường: “Trước khi xảy ra tai nạn mình đang có việc gần đó, nhìn thấy hai người đang chụp ảnh cho nhau. Một người tựa tay vào lan can thì lan can bất ngờ đổ sập xuống, gạch đá ngổn ngang đè lên cô gái khiến bạn này bất tỉnh còn chàng trai thì đứng dậy được ngay”.

Nửa giờ sau khi xảy ra tai nạn, xe cứu thương đã tới đưa nạn nhân đi cấp cứu.


Hiện trường vụ tai nạn (Clip: Lê Bảo Long)

Nhân chứng Mạc Hoá đã đăng tải bức ảnh chụp hiện trường lên trang Facebook cá nhân kèm theo lời nhắn: “Hiện tại, ở Zone 9 - khu ăn chơi tập trung mới của giới trẻ Hà Thành, thành cầu thang sập đổ làm hai người bị ngã chấn thương. Hiện cả hai đang bất tỉnh và chờ xe cứu thương tới. Thế lỗi này do ai?”.

Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của giới trẻ Hà thành vì Zone 9 là hiện đang là khu vui chơi ăn khách, quy tụ nhiều quán cà phê, quán ăn, studio… phong cách độc đáo, hợp với thị hiếu giới trẻ.

Sự việc đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Sự việc đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

“Sợ quá, mình thường xuyên tới đây uống cà phê”, bạn Hanggo bình luận. “Mong là không ai bị sao, vậy mà hôm nay mình con định lên đây chơi”, bạn Ling Sing chia sẻ. “Tớ đã bảo là chỗ này xập xệ, đổ lúc nào không biết mà”, bạn Kua Lã nhận xét.

Huy Khánh

Đang được quan tâm