Thứ hai, 21/09/2020 - 06:35

“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương

Dân trí

Với Thanh Hằng, cuộc sống luôn có những thử thách mà tự bản thân mỗi người cần vượt qua. Thanh Hằng nhìn nhận những điều đó với thái độ lạc quan, yêu đời.

Khương Thị Thanh Hằng (sinh năm 2002, Hà Nam) từng được biết đến với những hình ảnh xinh đẹp trong bộ đồng phục và được dân mạng mệnh danh là “thiên thần đồng phục”.

Thanh Hằng đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 và quyết định đăng kí theo học trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 1
Khương Thị Thanh Hằng từng được cư dân mạng gọi là “thiên thần đồng phục”.
“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 2
Thanh Hằng được truyền thông Trung Quốc nhận xét có đường nét giống diễn viên Angelababy.

Mới đây, nữ sinh này lại tiếp tục “đốn tim” cư dân mạng trong những khoảnh khắc dịu dàng bên hoa hướng dương. Đây cũng là loài hoa mà Hằng rất yêu thích. Bởi Hằng tin rằng “luôn hướng về phía mặt trời bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn”.

Thanh Hằng cũng kể rằng, những hình ảnh chụp cùng hoa hướng dương sẽ là những dấu ấn đẹp đẽ, lưu giữ thanh xuân tươi đẹp. Hằng cảm thấy vui khi mọi người dành nhiều lời khen có cánh cho bộ ảnh này.

“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 3
Thanh Hằng dịu dàng khoe sắc bên hoa hướng dương.
“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 4
Nhan sắc xinh xắn, khả ái của thiếu nữ Hà Nam.
“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 5
Thanh Hằng thích đi đây đó để mở rộng thêm vốn hiểu biết của bản thân.

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh, hoạt động đời thường. Mỗi bài đăng của em đều nhận về hàng ngàn lượt tương tác và “cơn mưa lời khen”.

Quan điểm sống của Thanh Hằng chính là: “Nếu có thể hãy giúp người khác, nếu không thể thì ít nhất đừng nên hại ai”. Hằng được mọi người xung quanh yêu quý cũng nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện như thế.

“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 6
Trên trang cá nhân, Hằng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cuộc sống đời thường.
“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 7
Thanh Hằng mong muốn sẽ có quãng thời gian sinh viên ý nghĩa, song song với việc học, Hằng cũng theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong mọi mối quan hệ, Thanh Hằng đề cao sự chân thành, thẳng thắn. Nếu như bạn bè có điều không vừa ý thì hãy thẳng thắn chia sẻ để cùng nhau nhìn nhận và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Hằng cũng luôn được gia đình ủng hộ trong những quyết định của mình. Vì thế, đây cũng là động lực để Thanh Hằng cố gắng, khẳng định bản thân. Hằng chia sẻ rằng, em vẫn sẽ có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật, song song với việc học đại học.

“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 8
Thanh Hằng cho rằng, khi làm bất cứ công việc gì thì cũng phải nhiệt huyết và có trách nhiệm.

Từ khi ý thức được tầm quan trọng của kiến thức, Thanh Hằng luôn đặt học tập là nhiệm vụ hàng đầu. Những năm cấp 3 em luôn giành kết quả học tập tốt.

Nhiều người còn không ngần ngại dành cho nữ sinh này những mỹ từ như “đẹp như mối tình đầu”, “đích thị là cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”…

“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 9
Mỗi hình ảnh của Thanh Hằng đăng tải đều nhận được hàng ngàn lượt tương tác.
“Thiên thần đồng phục” khoe sắc bên hoa hướng dương - 10
Hằng có thể thay đổi, biến hóa với nhiều phong cách khác nhau để không ngừng làm mới chính mình.

Tuệ Nhi

Ảnh: Lê Thanh Nguyên & NVCC