Thêm cô gái “gợi ý" đi du lịch châu Âu trong show hẹn hò

(Dân trí) - Đến với chương trình, Lệ Thủy hy vọng tìm được bạn trai giúp cô chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau đi du lịch và đặc biệt cô bày tỏ mong muốn “Em chỉ muốn đi Châu Âu thôi” vì “Đông Nam Á thì em đi hết luôn rồi”.

Thêm một cô gái “đòi đi du lịch” châu Âu trong show hẹn hò

Tập 532 “Bạn muốn hẹn hò” với sự xuất hiện của cặp đôi Nguyễn Phú Hiếu (25 tuổi, Lâm Đồng) và Đặng Thị Lệ Thuỷ (25 tuổi, Đắk Nông) nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả bởi ngoại hình cả hai đều ưa nhìn, đẹp đôi.

Đôi bạn trai xinh, gái đẹp chia sẻ dù trải qua 25 thanh xuân nhưng cả hai chỉ vỏn vẹn có một mối tình thời học sinh và sau đó không có thêm mối tình sâu đậm nào.

Lệ Thuỷ chia sẻ: “Tình duyên của em có phần lận đận do công việc không có cơ hội tiếp xúc với nam. Ngoài thời gian dành cho công việc, em cũng chỉ ở nhà, không đi chơi nhiều”.

Thêm cô gái “gợi ý đi du lịch châu Âu trong show hẹn hò - 1
Phú Hiếu

Trước lý do của đàng gái, MC Quyền Linh thực sự bất ngờ bởi Thuỷ xinh đẹp, thông minh nên chuyện không có ai theo đuổi là rất vô lý. Nữ thiết kế thừa nhận có người theo đuổi nhưng không hợp gu nên đành cho “số de” để không mất thời gian của cả hai.

Về phần Hiếu, anh chàng bén duyên từ rất sớm. Năm lớp 9 Hiếu đã có chuyện tình gà bông trong sáng hồn nhiên nhưng cũng kể từ khi chia tay mối tình đầu, Hiếu không quen bạn gái nữa. Anh cho rằng những cô gái ngang đời đều rất tốt, chỉ là thời gian đó còn quá trẻ nên phải tập trung lo sự nghiệp.

Phú Hiếu ví von: “Cuộc đời là bể khổ. Em của trước kia là con thuyền lênh đênh nên em không muốn khi còn lênh đênh lại có thêm một cô gái. Như vậy sẽ rất khổ cho người ta!”.

Đến với chương trình, Lệ Thủy hy vọng tìm được bạn trai giúp cô chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau đi du lịch và đặc biệt cô bày tỏ mong muốn: “Em chỉ muốn đi Châu Âu thôi” vì “Đông Nam Á thì em đi hết luôn rồi”. Khi nghe bạn gái nói, Hiếu cũng có phần e ngại: “Anh không lo lắng không biết khả năng của mình có thể...”.

Nhắc đến tiêu chí này, nhiều khán giả chợt nhận ra khá giống với Thùy Dương - cô gái từng gây bão mạng khi “đòi” bạn trai phải bao đi du lịch châu Âu 2 lần trong năm thì mới cưới. Và nếu đối phương bận, cô hoàn toàn có thể đi một mình.

Thêm cô gái “gợi ý đi du lịch châu Âu trong show hẹn hò - 2
Lệ Thủy

Không chỉ có ngoại hình hợp nhau, Lệ Thủy và Phú Hiếu đều có hình mẫu lý tưởng khá tương đồng.

Nếu như Thủy thông minh, bản lĩnh muốn tìm một chàng trai chăm làm, biết lo cho gia đình và đặc biệt không lăng nhăng thì Hiếu lại mê mẩn cô gái tự tin, hoà đồng và chắc chắn sẽ là “người đẹp nhất trong đời anh ở tương lai”.

Thêm cô gái “gợi ý đi du lịch châu Âu trong show hẹn hò - 3

Hàng rào hoa được kéo vào cũng là lúc khán giả được tràng cười ngất, ông mai bà mối không nói nên lời vì cả hai đều... “não cá vàng”, cùng quên món quà tặng đối phương ở nhà.

Bỏ qua những sự cố ngoài ý muốn, cặp đôi vẫn được MC nhận xét rất có tương lai: “Phải nói cặp đôi này đẹp xuất sắc, cứ như sinh ra là dành cho nhau vậy. Anh có linh cảm như gặp hai bạn ở đâu đó rồi...”.

Trước khi ra quyết định bấm nút hẹn hò, anh chàng có ngoại hình giống Đàm Vĩnh Hưng đã xin được ôm bạn gái để cảm nhận rõ hơn nhịp tim của mình. Tuy nhiên, Thủy đã từ chối và chỉ gửi anh một cái bắt tay chân thành.

Cuối cùng, cặp đôi cũng cho nhau cơ hội tìm hiểu, tuy còn nhiều rụt rè, ngượng ngùng.

Thêm cô gái “gợi ý đi du lịch châu Âu trong show hẹn hò - 4

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: BMHH