Thầy Khắc Hiếu vào vai thần chết cảnh tỉnh bạn trẻ về TNGT

(Dân trí) - Theo thầy Hiếu các bạn trẻ rất dễ là nạn nhân của những vụ tai nạn giao thông do phóng nhanh, lấn tuyến, không đội mũ bảo hiểm, say xỉn khi tham gia giao thông…


Clip mới nhất trong sêri "Tháo gỡ chuyện khó đỡ" của thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lên tiếng cảnh báo giới trẻ về ý thức tham gia giao thông, tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Để tạo ấn tượng với người xem, thầy Hiếu hóa thân thành thần chết, kể câu chuyện của 4 bạn trẻ lìa đời vì tai nạn giao thông.

Trong số những lí do các bạn trẻ gặp phải tai nạn giao thông, thầy Hiếu chỉ ra rằng, đó là phóng nhanh, lấn tuyến, không đội mũ bảo hiểm, say xỉn khi tham gia giao thông và đánh nhau khi va quệt trên đường.

Thầy dựa vào những số liệu của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa công bố số vụ tai nạn giao thông và số người chết trong 5 tháng đầu năm, để cảnh báo các bạn trẻ: "Ra đường không còn là niềm vui nữa mà thực sự trở thành một nỗi sợ hãi cho mỗi người dân.
 
Đầu năm 2014 cả nước có 10.000 vụ tai nạn giao thông với gần 4.000 người chết. Nguyên nhân trực tiếp và phổ biến nhất dẫn đến tai nạn chết người này chính là do ý thức của những người tham gia giao thông".

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vào vai thần chết xì tin

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vào vai thần chết "xì tin"

Qua câu chuyện thực tế của 4 bạn trẻ, thầy Hiếu khuyên mọi người khi tham gia giao thông: “Không chạy nhanh, không lấn tuyến vượt ẩu, đội mũ bảo hiểm cẩn thận, không say xỉn khi lái xe. Ngoài ra, khi ngộ nhỡ xảy ra va chạm trên đường, hãy cư xử văn minh, đừng hành xử hung bạo với nhau”.

M.C

Đang được quan tâm