Thầy giáo thực tập đẹp trai "gây sốt" ngay ngày đầu đến lớp

(Dân trí) - "Thầy thực tập ở lớp em, nhìn thầy em cảm thấy có động lực để học môn Hóa" là tâm sự của một bạn học sinh khi được "thầy giáo hotboy Đồng Nai" Phan Tấn Đạt giảng dạy.

Mấy ngày gần đây, cộng động mạng bất ngờ chia sẻ rầm rộ hình ảnh về một thầy giáo thực tập tại trường THPT Trấn Biên. Thầy giáo trẻ đến từ Đồng Nai được cộng đồng mạng ví như "soái ca", thậm chí có người còn so sánh giống như "tài tử Hồng Kông".

Thầy giáo điển trai vừa vào lớp đã khiến học trò ngoan ngoãn vâng lời.
Thầy giáo điển trai vừa vào lớp đã khiến học trò ngoan ngoãn vâng lời.
Nụ cười hiền của thầy giáo
Nụ cười hiền của thầy giáo

Những hình ảnh của thầy giáo chỉ sau chưa đầy 1 ngày đã thu hút 22.000 lượt cảm xúc, 7.393 lượt Chia sẻ và gần 3.000 lượt Bình luận. Sức lan tỏa của bức ảnh khiến cho nhân vật trong bức hình phải khóa tài khoản Facebook.

Hầu hết những bình luận của cộng đồng mạng đều bày tỏ cảm xúc thích thú với hình ảnh thầy giáo điển trai, nhiều bạn còn cho rằng nếu được học thầy có lẽ điểm môn hóa đã đạt loại giỏi rồi.

"Nếu như thầy vô trường mình thì mình hứa sẽ cao điểm môn Hoá, mình sẽ không cúp tiết", "muốn chuyển trường quá" là những bình luận hóm hỉnh của cộng đồng mạng.

Một cô giáo trẻ có tên Facebook Hạnh Nuest chia sẻ: "Hôm nọ bọn mình đi kiến tập, trong đoàn cũng toàn bạn đẹp trai. Cả đoàn đi đến đâu học sinh cũng túm đến hò hét ầm ĩ, xin Facebook các kiểu"

Liên hệ với chủ nhân bức ảnh là bạn Nguyễn Thái Đăng Khoa, học sinh lớp 10A14 trường THPT Trấn Biên, Đồng Nai. Khoa cho biết đây là bức ảnh được em chụp lén hôm cô giáo chủ nhiệm dẫn các thầy cô thực tập đến ra mắt lớp.

Theo đó, Khoa tiết lộ "thầy giáo hotboy" tên là Phan Tấn Đạt (sinh năm 1995), chịu trách nhiệm dạy môn Hóa học những ngày thầy thực tập tại trường.

"Lúc cô chủ nhiệm dẫn giáo viên thực tập sinh đến, nhìn thầy đẹp trai bước vào lớp, cười tươi, lớp em rất thích thú. Các bạn lớp khác còn chạy đến xem. Lúc đó thầy biểu cảm dễ thương lắm ạ", Khoa hào hứng kể lại.

Khi được hỏi điều gì khiến mọi người trở nên hào hứng như vậy Khoa tếu với lý do rất đơn giản: "Em không học giỏi Hóa nhưng vì thầy thực tập dạy dù không học được nhưng em nhìn cho có động lực".

Được biết, ngày 8/2 là ngày thầy Đạt dạy tiết học đầu tiên của lớp 10A14. Tuy không học tốt môn Hóa nhưng Đăng Khoa hy vọng em và các bạn sẽ giúp thầy có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy và có khoảng thời gian đáng nhớ trong thời gian thực tập tại trường.

Thêm ảnh chân dung thầy giáo hotboy Phan Tấn Đạt
Thêm ảnh chân dung thầy giáo hotboy Phan Tấn Đạt
Thầy giáo thực tập đẹp trai "gây sốt" ngay ngày đầu đến lớp - 4
Thầy giáo thực tập đẹp trai "gây sốt" ngay ngày đầu đến lớp - 5

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Khoa Nguyễn

Tin liên quan