"Thánh chế" tung clip châm biếm trò cá độ mùa Euro

(Dân trí) - Bài hát chế có đoạn: "Chỉ là đam mê.. Chỉ là vì yêu Euro thôi mà. Vậy mà khiến đi tong biết bao nhiêu ngôi nhà, bao nhiêu con gà cũng bán. Là lúc Tây Ban Nha đi ra về. Vì Euro, yêu Euro quanh tôi chỉ còn bóng tối..."

Euro Xa Dần - Đỗ Duy Nam

Đỗ Duy Nam - người được cộng đồng mạng đặt cho nick - name "thánh chế nhạc" vừa chia sẻ clip chế mới. Bài hát chế có tên "Euro xa dần" được Duy Nam viết lời dựa trên nhạc bài hát "Đếm ngày xa em". Bài hát nói về tình yêu bóng đá và châm biếm những người đam mê quá đà, sa vào những thói hư tật xấu như là cá độ.

Ca từ bài hát khá thú vị nên nhanh chóng được dân mạng yêu thích:

"Chỉ là đam mê..

Chỉ là

Vì yêu Euro thôi mà

Vậy mà khiến đi tong biết bao nhiêu ngôi nhà

Bao nhiêu con gà cũng bán

Là lúc Tây Ban Nha đi ra về

Vì Euro,Yêu Euro quanh tôi chỉ còn bóng tối

Vợ con xin ăn ngoài đường

Trộm cắp,móc túi rồi lên phường

Bao trận bóng thua to nên giờ tôi mất đứt..."

"Thánh chế" Đỗ Duy Nam chia sẻ: "Bài hát Euro xa dần là một món quà, một nụ cười mình gửi tới những khán giả yêu bóng đá, mê bóng đá, cũng là một cách trào phúng về mặt trái của Euro khi nhiều người mê cá độ bóng đá mất hết nhà cửa, gia đình.

Bài hát được mình viết sau 1h bằng động lực được những tin nhắn của khán giả mọi nơi gửi về khích lệ sau những bản nhạc chế vui của mình qua mùa World Cup trước. Qua đó, mình muốn gửi đi thông điệp là: Hãy yêu và xem bóng đá 1 cách văn minh!".

"Thánh chế" tung clip châm biếm trò cá độ mùa Euro - 1
Hình ảnh trong clip nhạc chế về mùa Euro.
Hình ảnh trong clip nhạc chế về mùa Euro.

M.C