"Thần tiên tỷ tỷ" ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao?

Phan Hoàng Thiên Thy (sinh năm 1995 tại Nghệ An) từng gây sốt CĐM khi sở hữu vẻ ngoài thu hút, nhan sắc cực đỉnh với bộ ảnh "đón Xuân" hóa thân thành cô gái Trung Hoa.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 1

Được biết, Thiên Thy hiện đang đảm nhận vai trò makeup artist và mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Ngoài ra, cô nàng cũng tham gia quảng cáo sản phẩm cho một số nhãn hàng. Những công việc này đã giúp hotgirl kiếm thêm nguồn thu nhập và xây dựng, củng cố thêm hình ảnh của bản thân trong mắt những người hâm mộ.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 2
Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 3

Bộ ảnh với nhan sắc đẹp tựa "nàng thơ" cùng thần thái cực đỉnh kết hợp giữa gương mặt thanh tú, đôi môi gợi cảm, chiếc mũi cao và thân hình cực chuẩn càng khiến các cư dân mạng phải cảm thán "ganh tỵ" khi được chiêm ngưỡng những tấm hình thu hút như vậy.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 4
Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 5

"Được nhiều mọi người quan tâm và khen ngợi, mình cảm thấy rất vui. Những tình cảm đó sẽ tiếp thêm cho mình động lực để ra nhiều concept đẹp hơn nữa", hotgirl chia sẻ.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 6
Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 7

9X thuộc túyp người cuồng việc làm, thích cảm giác bận rộn, một phần có lẽ do công việc cũng chính là đam mê của cô nàng, càng hứng thú sẽ càng hy sinh và dành thời gian cho việc đó. Với nhu cầu làm đẹp cho mình cũng như cho người, trong tương lai Thiên Thy dự định sẽ mở một kênh Youtube để chia sẻ tips làm đẹp với netizen.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 8
Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 9

Khi mới tiếp xúc với cô nàng, nhiều người sẽ nhận định hotgirl khá khó gần hay thậm chí là "chảnh". Nhưng có lẽ bạn đã lầm, Thiên Thy rất thân thiện và cởi mở, cô cũng cực kì vui tính và hòa đồng với mọi người xung quanh, chính vì vậy nên không khí xung quanh cô trở nên rất vui vẻ, thoải mái.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 10
Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 11

Để đạt được nhiều thành công và tung thêm nhiều bộ ảnh ấn tượng hơn nữa, quan điểm sống của hotgirl chính là "còn trẻ thì vẫn còn thử sức với những điều mới mẻ để xem giới hạn bản thân ở đâu". Thật vậy, hãy trải nghiệm nhiều để có thêm những kinh nghiệm bổ ích, thành công sẽ đến nếu chúng ta có đủ quyết tâm và lòng nhẫn nại.

Thần tiên tỷ tỷ ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi bây giờ ra sao? - 12