Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii

(Dân trí) - Hóa thân thành những thổ dân Hawaii với những màn vũ đạo vô cùng nóng bỏng, teen Phan Đình Phùng đã có một đêm Aloha party rực rỡ sắc màu.

Aloha nghĩa là xin chào! Đây là cách nói hết sức thân mật của những người dân trên đảo Hawaii khi họ gặp nhau. Chọn cái tên Aloha party, teen Phan Đình Phùng gửi lời mời chân thành tới mọi người cùng chung vui lễ hội lớn nhất trong năm của các bạn ấy.

Aloha Party cũng là đêm hội lựa chọn ra cặp đôi đăng quang King & Quen trong số 5 cặp đôi tài năng đã trải qua nhiều vòng loại gắt gao.
 
Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 1
 
Teen Phan Đình Phùng đã có một đêm bùng nổ với những tiết mục đặc sắc như: Falling for you, Nothing in your eyes,…Bốn nữ sinh THPT Phan Đình Phùng mở màn bằng tiết mục Goodbye baby với những động tác vũ đạo mạnh mẽ, lôi cuốn.
 
 
Mang đậm không khí Aloha Party, cặp đôi dự thi King & Queen Lê Phương Anh - Hoàng Quang Huy hòa quyện cùng những điệu nhảy hoang dã và rực rỡ sắc màu của những người dân trên đảo quốc Hawaii.

Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 2
  
Top 5 King and Queen Phạm Thu Anh - Nguyễn Hoàng Minh lãng mạn, ngọt ngào với tình khúc Thiên đường gọi tên.
 
Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 3

Tiết mục được dàn dựng công phu của nhóm nhảy khách mời Wa dance được teen hò reo đầy phấn khích và nhún nhảy theo. Đặc biệt, trong tiết mục này, sự xuất hiện của một chàng trai với những động tác vũ đạo quyến rũ không kém gì con gái đã làm không khí Aloha party thật sự bùng nổ. Mời độc giả cùng xem clip
 
 
Chung cuộc, giải thưởng và vương miện King & Queen của đêm dạ tiệc đã thuộc về cặp đôi Đinh Mai Chi - Lê Bạch Chí Thành.
 
Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 4
King & Queen
 
Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 5
Ba cặp đôi nhận giải nhất - nhì - ba
 
Thêm những hình ảnh về đêm dạ tiệc rực rỡ sắc màu
 
Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 6


Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 7


Teen Phan Đình Phùng đắm say trong vũ điệu Hawaii - 8

 
Phương Nhung
Ảnh: Vũ Long