SV ngành CNTT hồ hởi nhận việc làm ngay khi tốt nghiệp ra trường

Dân trí

Buổi lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân chuyên ngành CNTT trở nên hồ hởi, rộn ràng hơn bao giờ hết bởi hơn 30% các bạn đã có việc làm ngay khi nhận bằng.

70 cử nhân khoá đầu tiên của trường đào tạo chuyên ngành CNTT, FPT Polytechnic đã dự lễ nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 8/6 tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên, Hà Nội.

 

Trong suốt hai năm học tập, các bạn SV đã nỗ lực miệt mài để có thể đáp ứng yêu cầu về chuẩn trình độ tiếng Anh, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua phương pháp đào tạo "thực học thực nghiệp" của trường.
 
Các thầy giáo trao bằng tốt nghiệp cho SV
Các thầy giáo trao bằng tốt nghiệp cho SV

 

Điều đáng mừng cho các bạn trẻ theo đuổi chuyên ngành CNTT là cơ hội việc làm rộng mở cho khối ngành này sau khi SV ra trường. Chỉ cần trang bị cho mình kỹ năng chuyên môn, tin học, ngoại ngữ và kỹ năng mềm vững chắc và không chùn bước trước thử thách công việc thực tế, các SV ngành này được đông đảo nhà tuyển dụng quan tâm.

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, hơn 30% số sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm việc ngay lập tức tại các doanh nghiệp uy tín trong nước là con số đáng mơ ước so với nhiều ngành đào tạo khác.

 
SV hồ hởi ngày ra trường được nhận ngay vào làm tại các công ty uy tín trong nước
SV hồ hởi ngày ra trường được nhận ngay vào làm tại các công ty uy tín trong nước
 
Mai Châm