SV ĐH Quốc gia mang giọng hát “The Voice” lên sân khấu

(Dân trí) - Chất giọng không thua kém gì các ca sĩ tham gia chương trình "The Voice" (Giọng hát Việt) là đánh giá của khán giả khi nghe các SV ĐH Quốc gia ca hát.

10 tiết mục dự thi Hành trình Bài ca sinh viên của ĐH Quốc gia Hà Nội đều xuất sắc không ngờ, tạo cho khán giả ấn tượng về một cuộc thi hát chuyên nghiệp tương tự như "The Voice" của đài truyền hình Việt Nam.

Giọng hát ấn tượng của Quốc Đạt với ca khúc

Giọng hát ấn tượng của Quốc Đạt với ca khúc Con cò

Trong đêm diễn cấp trường tối qua (25/11), Hành trình Bài ca Sinh viên tại trường ĐH Quốc gia Hà Nội đã thể hiện “đẳng cấp” vượt ngoài tầm của một cuộc thi sinh viên.

Các tiết mục dự thi không chỉ được đầu tư về giọng hát mà cả biên đạo múa, trang phục, phong cách biểu diễn đều được đánh giá là ngang ngửa mức chuyên nghiệp.
 

Dù kinh nghiệm sân khấu chưa nhiều song các thí sinh, nhóm dự thi biết cách bù đắp bằng sự sáng tạo và miệt mài luyện tập.

Trích đoạn

Trích đoạn Trường ca Con đường cái quan được đầu tư công phu, mang đậm tính dân tộc

Trong số đó, ấn tượng nhất là tiết mục Trường ca Con đường cái quan của tốp ca ĐH Khoa học xã hội và nhân văn. Đây là một tiết mục hay, mang đậm tính dân tộc và sáng tại, theo lời giám khảo – ca sĩ Uyên Linh.

Đó cũng chính là lí do, Trường ca Con đường cái quan bứt phá, đoạt giải nhất của đêm diễn tại KTX Mễ Trì, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cùng với ca sĩ Uyên Linh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hoa hậu Đặng Thu Thảo trong vai trò giám khảo, ca sĩ Thái Thuý Linh cũng góp mặt với tư cách khách mời. Các khách mời tạo bầu không khí vui vẻ, được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Các tiết mục đặc sắc Hành trình Bài ca Sinh viên tại trường ĐH Quốc gia Hà Nội:

Tiết mục dự thi mở màn của Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia với ca khúc 

Tiết mục dự thi mở màn của Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia với ca khúc Đi tới mặt trời

Các tiết mục 


Các tiết mục 

Các tiết mục truyền thống xen lẫn hiện đại

Màn nhảy hiện đại của nữ sinh ĐH Quốc gia


Màn nhảy hiện đại của nữ sinh ĐH Quốc gia

Màn nhảy hiện đại của nữ sinh ĐH Quốc gia

Một trong những giọng ca tuyệt vời củ

Một trong những giọng ca tuyệt vời củTrường ca Con đường cái quan

Người là niềm tin tất thắng

Người là niềm tin tất thắng do Tiến Sinh thể hiện

Khán giả nhiệt tình

Khán giả nhiệt tình

Uyên Linh

Uyên Linh

Thái Thuỳ Linh được sinh viên chào đón

Thái Thuỳ Linh được sinh viên chào đón

Cuộc hành trình Bài ca Sinh viên diễn ra từ ngày 5/10 đến tháng 12/2013 đang di chuyển giữa 40 trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đây là hành trình âm nhạc dọc theo khắp mọi miền Tổ quốc, nhằm tạo sân chơi bổ ích, tìm kiếm tài năng sinh viên cũng như tăng tính đoàn kết, học tập, các sinh viên tại các trường.

Mai Châm