Thứ sáu, 02/10/2015 - 12:00

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng

Trong âm hưởng trẻ trung của ca khúc “Shine your light” cùng tinh thần Đánh thức bản lĩnh tràn ngập, nhóm nhảy đình đám St.319 đã mang đến cho khán giả Hải Phòng những điệu nhảy sôi động, mãn nhãn.

 

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 1

Cuối tuần qua, nhóm nhảy đình đám St.319 đã có buổi biểu diễn sôi động và lôi cuốn tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Hải Phòng. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Chinh phục bức tường Tiger kỷ lục cao nhất Việt Nam do nhãn hàng bia Tiger thuộc công ty APB Hà Nội tổ chức.

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 2

Các chàng trai đã thể hiện những bước nhảy điêu luyện trên nền ca khúc Shine your light.

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 3

Sân khấu được thiết kế ấn tượng với hai màu vàng và đen chủ đạo và được lồng ghép khéo léo những thông điệp ý nghĩa dành cho giới trẻ như “Có chí thì nên”, “Thành công lớn nhất chính là bản thân”... Với những thông điệp trên, chương trình cũng muốn truyền cảm hứng và khuyến khích các bạn trẻ can đảm theo đuổi đam mê, vượt qua những trở ngại và tạo dựng lối đi riêng để vươn đến những thành công trong cuộc sống.

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 4

Chương trình còn có sự góp mặt của hotboy Trương Quốc Bảo. Chàng VJ đã làm nóng sân khấu với nhiều ca khúc sôi động như Bang bang, Tonight, Dáng em…

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 5

Sức “nóng” của chương trình càng lên cao khi giọng ca The Voice - Bảo Anh liên tục thể hiện các ca khúc sôi động, mạnh mẽ như Bóng mây qua thềm, Vút bay…

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 6

Những màn trình diễn đặc sắc đã được giới trẻ cổ vũ và hưởng ứng nhiệt tình. “Chưa bao giờ tôi có một cuối tuần tuyệt vời như đợt này. Vừa được chinh phục bức tường Tiger cao đến 25 mét, vừa được “quẩy” hết mình với các chiến hữu”, một khán giả hào hứng chia sẻ.

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 7

Trước đó, nhóm St.319 đã có dịp tham gia thử sức chinh phục bức tường Tiger cao nhất Việt Nam.

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 8

Nhóm trưởng Aiden phấn khích selfie với bức tường leo cao 25 mét. Anh cho biết: “Mình vốn sợ độ cao, nhưng được tiếp sức từ tinh thần "đánh thức bản lĩnh", mình đã cố gắng vượt qua nỗi sợ, thử thách bản thân để chiến thắng chính mình”.

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 9

Nói là làm, Aiden đã nỗ lực cùng các thành viên khác trong nhóm chinh phục bức tường. “Cảm giác chinh phục độ cao và leo lên đến đỉnh thật tuyệt! Không chỉ Aiden, chỉ cần có bản lĩnh và quyết tâm thực hiện đam mê của mình, chắc chắn bạn sẽ làm được

St.319 khoe vũ đạo điêu luyện trước hàng nghìn khán giả Hải Phòng - 10

Chương trình còn được hưởng ứng nồng nhiệt từ giới trẻ Hải Phòng. Tuy trời khá oi bức nhưng trong cả 2 ngày cuối tuần, hàng ngàn bạn trẻ đã rất hứng khởi xếp hàng từ 9h sáng cho đến tận tối để được thử sức với bức tường Tiger cao đến 25m.

Sau sự kiện tại Hải Phòng, chuỗi sự kiện Chinh Phục Bức Tường Tiger Cao Nhất Việt Nam sẽ tiếp tục đến những địa phương khác theo lịch trình sau:

- Vinh: Ngày Ngày 10 và 11/10/2015 tại Công Viên Trung Tâm

- Đặc biệt, những màn biểu diễn hoành tráng nhất sẽ diễn ra trong 3 ngày 30-31/10 và 1/11/2015 tại Công Viên Thống Nhất (Hà Nội).

Vui lòng truy cập vào https://www.facebook.com/TigerBeerVN để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.

 

Đáng quan tâm
Mới nhất