Sốt với clip “nhạc chế” BĐVN tại SEA Games

(Dân trí) - Mặc dù ĐTVN hoàn toàn trắng tay tại SEA Games 26 tại Indonesia nhưng khúc hát “chế” về bóng đá VN tại các kỳ SEA Games của chàng trai Cáp Xuân Anh Tài bỗng trở nên rạo rực trên các diễn đàn mạng.

Sốt với clip “nhạc chế” BĐVN tại SEA Games - 1
Chàng trai Cáp Anh Tài với "liên khúc chế" về ĐTVN (ảnh chụp clip).
 
Gần tuần qua, đoạn video ghi lại màn độc diễn của chàng trai mang tên Cáp Xuân Anh Tài với cây đàn ghitar nghêu ngao hát về các cuộc đối đầu đáng nhớ của ĐT Việt Nam tại các kỳ SEA Games bỗng trở nên sôi sục trên mạng cũng như các diễn đàn của giới trẻ.

 

Cho dù các chàng trai U23 Việt Nam đã hoàn toàn trắng tay tại kỳ SEA Games 26 vừa qua nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng các bạn trẻ khi theo dõi clip kéo dài gần 20 phút của chàng trai này.
 
Sốt với clip “nhạc chế” BĐVN tại SEA Games - 2

Những hình ảnh về ĐTVN trước đây xuất hiện trong bài hát khá thú vị. (ảnh chụp từ clip)

 

Dựa trên nền tảng của hàng loạt bài hát đã nằm lòng với các bạn SV như “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây”, “Một cõi đi về” hay “Hãy hát lên”,…kỷ niệm về những thất bại của ĐTVN trước Singapore, thắng lợi trước Thái Lan tại kỳ SEA Games trước đây hay chiến thắng lịch sử tại AFF Cup bỗng chốc ùa về.

 

Bên cạnh đó, những gương mặt từng là trụ cột của ĐTVN trước đây như Huỳnh Đức, hay tuyển thủ “nổi đình, nổi đám” Công Vinh và cả …HLV Calisto cũng được nhắc đến trong bài hát.

 

Được biết, chàng trai gốc Quảng Trị, Cáp Xuân Anh Tài, trước đây là thành viên của đội văn nghệ Bách Khoa Đà Nẵng, hiện đang làm việc tại TP.HCM.

 

Cùng thưởng thức liên khúc “nhạc chế” của Anh Tài

 

 

Bạn nghĩ sao về liên khúc “nhạc chế” về ĐTVN qua các kỳ SEA Games? Bạn có biết clip “hiện tượng” trẻ tương tự như trên không? Xin mời bạn chia sẻ link clip hoặc bình luận của mình vào ô thảo luận cuối bài.

 

L.T.T (theo Youtube)

Đang được quan tâm