Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10

(Dân trí) - Hôm nay (17/10), Song Tử có thể sẽ gặp một vài khó khăn trong các cuộc đàm phán, còn Song Ngư sẽ có thể phát huy được sức sáng tạo của mình ở nơi làm việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 1

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ bị cảm xúc chi phối. Điều này ảnh hưởng không tốt đến công việc của bạn, khiến bạn mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình. Ngày mai khi bình tĩnh trở lại bạn sẽ hối hận đấy, vậy nên hôm nay hãy kiềm chế một chút nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ tập trung hiện thực hóa một ý tưởng thú vị. Hãy nghiên cứu kĩ càng và tham khảo một vài người có chuyên môn hơn bạn xem sao nhé. Đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của mọi người. Bạn sẽ thành công hơn mong đợi đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp một vài khó khăn trong các cuộc đàm phán. Thực tế là sẽ có rất nhiều những cuộc thương lượng, tuy nhiên lại không đi đến kết quả. Vấn đề là ở chỗ bạn đã qúa cứng nhắc và không chịu nhún nhường một chút nào. Hãy mềm dẻo một chút để công việc hiệu quả hơn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 4

Hãy chú ý tới những nguồn cung cấp thông tin cho bạn ngày hôm nay một chút nhé, Cự Giải. Email, những cuộc điện thoại, thư tín hay tin nhắn sẽ có thể mang lại một tin vui bất ngờ đấy. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ trở nên hơi tiêu cực và cáu gắt. Dường như bạn đang cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người xung quanh và không thể tập trung vào giải quyết các công việc của mình. Lời khuyên cho bạn là đừng “giận cá chém thớt”. Hãy tìm không gian yên tĩnh một mình để làm việc và bình tĩnh lại nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi áp lực và thất vọng. Vấn đề ở chỗ quá nhiều công việc cần giải quyết khiến bạn bị choáng ngợp và hoang mang. Hãy bình tĩnh và có cái nhìn bao quát toàn bộ vấn đề nhé. Lên một danh sách các việc cần làm theo thứ tự ưu tiên là cũng một ý hay đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc vô cùng bận rộn. Bạn sẽ phải cùng lúc thực hiện các dự án khác nhau và tiếp xúc với rất nhiều người. Đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và bất lực vì mọi thứ không được như bạn kì vọng. Tuy nhiên hãy giữ bình tĩnh và luôn có cái nhìn sáng suốt nhé, nếu không một vài mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ đạt được bước tiến lớn trong công việc. Cơ hội sẽ đến với bạn từ một người bạn thân hay thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để thành công bạn cần tích cực chủ động thể hiện bản thân và dồn sức cho mục đích mà bạn đang nhắm tới đấy. Hãy kiên trì một chút nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng. Tuy nhiên việc này dường như là quá khó khăn đối với bạn. Nguyên do là bởi bạn cảm thấy mình bị mắc kẹt giữa những mối quan hệ và lợi ích của nhiều bên lẫn của bản thân mình. Hãy bình tĩnh nhìn nhận vấn đề và đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 10

Đừng quá ép buộc và gây áp lực cho bản thân ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Bởi sự thực là không phải vấn đề nào bạn cũng có thể giải quyết một mình. Hãy chấp nhận rằng đôi lúc bạn cũng cần đến sự trợ giúp từ mọi người. Hãy thử một lần cởi mở hơn và nhờ những người xung quanh mình giúp đỡ một tay xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ trở nên hơi lười biếng. Dường như bạn vẫn chưa thoát ra khỏi tâm trạng nghỉ ngơi và nhịp sống thư thái cuối tuần. Trong khi đó công việc của bạn lại đang chất chồng đấy. Đừng để mọi thứ “ùn tắc” đến ngày mai. Hãy sốc lại tinh thần và nạp năng lượng để giải quyết mọi việc một cách hiệu quả nhất nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư sáng tạo trong công việc ngày 17/10 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ có thể phát huy được sức sáng tạo của mình ở nơi làm việc. Những ý tưởng táo bạo của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Vị thế của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt và chính vì thế tiếng nói của bạn sẽ được lắng nghe. Tuy nhiên đừng vội tự mãn quá nhé, hãy tìm cách hiện thực hóa những ý tưởng của mình và giữ một thái độ khiêm tốn nhất có thể.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly