Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8

Dân trí

Hôm nay (17/8), Song Ngư sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, còn Bảo Bình sẽ cùng nửa kia của mình tận hưởng một ngày vô cùng lãng mạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ có một ngày vô cùng ngọt ngào bên nửa kia của mình. Hai bạn sẽ tận hưởng mọi thứ một cách nồng nhiệt và thú vị. Còn nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì rất có thể cơ hội sẽ đến với bạn ở một sự kiện xã hội mà bạn tham gia trong ngày đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một cuộc hẹn tối vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên đừng tự vấn bản thân về vị thế của mình trong trái tim người mà bạn đang theo đuổi nhé, bởi mọi thứ đều đang ở giai đoạn chưa rõ ràng.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ có bước tiến trong chuyện tình cảm. Các vấn đề xảy ra gần đây trong mối quan hệ của hai người sẽ được giải quyết bằng cách chia sẻ cởi mở. Hãy gặp nhau ở một nơi nào đó có không gian lãng mạn để mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ dành thời gian tận hưởng hạnh phúc với nửa kia của mình. Hai bạn có thể chia sẻ sở thích và đam mê nghệ thuật của mình với nhau. Cuộc trò chuyện giữa hai người sẽ vô cùng thú vị và nhiệt huyết.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ có thể nảy sinh nghi ngờ trong chuyện tình cảm. Lời khuyên cho bạn là hãy tranh thủ trò chuyện và tìm hiểu nhiều hơn về nửa kia của bạn, bởi đây là thời điểm tuyệt vời để hai bạn trao đổi về các vấn đề của nhau. Để thêm phần lãng mạn, hãy hẹn người đó đi ăn tối ở một nhà hàng ấm cúng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ bị cảm xúc chi phối bạn quá nhiều trong chuyện tình cảm. Đừng quá e dè, hãy dũng cảm đối mặt với vấn đề. Sau khi giải quyết được mối nghi ngại hai bạn sẽ có những cuộc trò chuyện rất tuyệt vời và ăn ý đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ hơi bất cần trong mối quan hệ của mình. Đừng để mọi nghi ngờ đi quá xa và suy nghĩ thực tế một chút, tránh để cho mọi thứ bị đảo lộn. Còn nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì hãy bình tĩnh nhé, hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có một buổi tiệc vô cùng vui vẻ và thú vị. Khác với việc chỉ ngồi im lặng và phớt lờ mọi người xung quanh thì hôm nay bạn sẽ vô cùng cởi mở và tự tin tận hưởng cuộc vui. Do đó một người đặc biệt sẽ bị bạn thu hút đấy. Nhưng đừng quá vội vã, hãy tìm hiểu nhau dần dần nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ bùng nổ cảm xúc trong chuyện tình cảm. Hãy để mọi thứ tự nhiên và lắng nghe trái tim mình. Đây có thể là cơ hội tốt để bạn ngỏ lời với người đó bởi dường như thời gian qua bạn đã kìm nén quá lâu. Người đó sẽ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình sẽ cùng tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Đây cũng là chìa khóa cho những vấn đề còn tồn đọng thời gian qua của hai bạn đấy. Hãy nạp đầy năng lượng tích cực và vui tươi trở lại, hai bạn sẽ có được tiếng nói chung để xóa bỏ những nghi ngờ trong mối quan hệ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cùng nửa kia của mình tận hưởng một ngày vô cùng lãng mạn. Hai bạn sẽ xích lại gần nhau hơn bằng cách cùng nhau chia sẻ sở thích và những điều nhỏ bé mang lại bình yên trong cuộc sống. Đây thực sự là một mối quan hệ có triển vọng tốt đẹp vậy nên hãy cố gắng vun đắp nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mâu thuẫn, Bảo Bình hẹn hò lãng mạn ngày 17/8 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Hai bạn sẽ gặp khó khăn để phân biệt được đâu là tưởng tượng và đâu là thực tế, và cảm thấy đôi chút thất vọng khi mọi thứ không như mong đợi. Hãy tỉnh táo hơn và đừng để cảm xúc chi phối, mọi vấn đề sẽ được giải quyết sớm thôi.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly

Mới nhất