Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen

(Dân trí) - Tuy sở hữu vòng một quá khổ nhưng Thu Trang vẫn rất tự tin diện áo yếm, váy đụp gợi cảm thả dáng tại đầm sen...

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 1

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, Hải Dương) nhận được sự quan tâm của nhiều người vì sở hữu vòng một “ngoại cỡ” lên tới 110cm.

Cô bạn từng chia sẻ cũng vì vòng một “quá khổ” nên Trang đã rất tự ti, thậm chí không dám diện cả áo dài. Cũng vì vậy, 10x bị nhiều người trêu chọc, thậm chí đôi khi còn bị hiểu lầm là người đã có gia đình.

Tuy nhiên mới đây, Thu Trang bất ngờ chia sẻ bộ ảnh mặc áo yếm bên đầm sen, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thu Trang đã khéo léo ôm hoa sen để che đi những phần nhạy cảm, tự tin mặc áo yếm, váy đụp thả dáng.

“Em muốn thử một phong cách mới, ra ngoài cho thoải mái đầu óc”, Thu Trang bộc bạch về lý do ra đời bộ ảnh.

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 2

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 3

Việc khó khăn nhất khi thực hiện bộ ảnh được Trang chia sẻ không phải là thời tiết nóng nực mà là khâu lựa chọn áo yếm vì kích thước áo hơi nhỏ so với thân hình của Trang.

Bộ ảnh được thực hiện ngay trước thềm kỳ thi THPT quốc gia và Trang tâm sự cô chỉ thi tốt nghiệp mà không dùng kết quả để xét tuyển đại học vì dự định đi du học tại Nhật.

Để cổ vũ bản thân và các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng sắp diễn ra, Thu Trang gửi lời chúc: “Chúc các bạn sĩ tử bình tĩnh, tự tin và đạt điểm cao nhất. Dù kết quả thế nào cũng đừng buồn. Chúc cho bản thân sẽ cố gắng làm bài thật tốt và đạt điểm như ý muốn”.

Được biết, trước khi thực hiện bộ ảnh chụp sen mặc áo yếm, Thu Trang cũng đã tự tin lần đầu tiên diện áo dài trắng trong ngày lễ tốt nghiệp cấp 3.

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 4

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 5

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 6

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 7

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen - 8

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC