SNSD xuất hiện tại sân bay, fan Việt vỡ òa sung sướng

(Dân trí) - Chỉ cách đây ít phút, 9 cô gái SNSD đã có mặt tại sân bay Nội Bài trong sự vui sướng nhưng rất kỷ luật của những fan Việt hâm mộ nhóm nhạc nữ Hàn Quốc này.

SNSD là một trong những nhóm nhạc được mong chờ nhất trong sự kiện Kpop Festival tại Hà Nội tối nay (29/11). Dù vậy, phải tới chiều nay, các cô gái mới có mặt tại Việt Nam trong sự hồi hộp, ngóng đợi của hàng trăm fans.

 

1h45' chiều, 9 cô gái SNSD bước ra từ cổng quốc tế tại sân bay Nội Bài. Các fans của SNSD vỡ oà khi nhìn thấy thần tượng bước ra từ cổng thông thường chứ không đi bằng cửa VIP như dự đoán.

 

SNSD tỏ ra khá thoải mái khi tới Hà Nội, vừa đi vừa cười đùa và thậm chí không hề thấy lạnh tới thời tiết 17 độ C. Bên cạnh đó, các sao Hàn tỏ ra khá thân thiện, vẫy tay chào fans và lên xe  hướng về phía Hà Nội.

 

Điều đáng chú ý mặc dù vô cùng sung sướng khi thấy được thần tượng tận mặt nhưng các fan hâm mộ nhóm nhạc nữ này lại chào đón vô cùng lịch sự và văn minh, không hề có hiện tượng xô đẩy, chen lấn để ôm hôn hay nắm tay các thành viên SNSD.
 
Minh Vi


Minh Vi


Minh Vi


Minh Vi


Minh Vi


Minh Vi
 
Minh Vi
 
Minh Vi


Minh Vi


Minh Vi
 
Minh Vi
 
Và clip bạn trẻ vỡ òa sung sướng khi SNSD xuất hiện tại cửa chính sân bay (clip độc giả cung cấp)
 

 

Minh Vi