Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái

(Dân trí) - Các sinh viên khoa Thiết kế thời trang ĐH Kiến trúc đã có buổi trình diễn thiết kế giàu tính sáng tạo trong đêm Gala hướng tới ngày thành lập Đoàn thanh niên vào tối 25/3 vừa qua.

So với nhiều khoa trong ĐH Kiến trúc, khoa Thiết kế thời trang còn khá non trẻ. Chính vì vậy, buổi trình diễn ra mắt của những sản phẩm thời trang của các sinh viên tại đêm Gala hướng tới ngày thành lập Đoàn thanh niên đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên, giảng viên trong trường, và cả những doanh nhân, nhà thiết kế có tiếng trong giới thời trang.

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 1

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ cây cầu Long Biên lịch sử của nhà thiết kế Đặng Hà Trang gây ấn tượng bởi sự mới lạ, độc đáo

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 2

Nữ sinh Hà Nội truyền tải tình yêu với thành phố Hà Nội của mình bằng ngôn ngữ thời trang một cách khéo léo

Các nhà thiết kế trẻ đã mang tới những ý tưởng thời trang bắt nguồn từ tình yêu với thiên nhiên, tình yêu với cây cầu Long Biên lịch sử, cũng như cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại kì bí...

Các sinh viên của ĐH Kiến trúc cũng chính là những người mẫu trình diễn thiết kế của mình và bạn bè. Thiết kế ấn tượng, người mẫu trình diễn cũng thể hiện được thần thái đẳng cấp không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 3

Buổi biểu diễn đã mang đến một sự "bùng nổ" cảm xúc cho các sinh viên trong trường. Mỗi chất liệu, đường nét của trang phục đều chứa đựng ý tưởng khác biệt và dấu ấn cá nhân mạnh mẽ.

Ngành Thiết kế thời trang Trường ĐH Kiến trúc đã giúp các sinh viên phát triển khả năng thiết kế ứng dụng trong đời sống, đáp ứng nhu cầu công việc tương lai.

Các đồ án của các bạn sinh viên Thời trang khóa đầu tiên được chú ý và đón nhận. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Thời trang không chỉ làm việc trực tiếp trong lĩnh vực thời trang mà còn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực lân cận. 

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 4

Mỗi bộ sưu tập mang một chủ đề khác nhau thể hiện những khía cạnh khác nhau của thế giới thời trang. 

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 5

Những bộ trang phục được các sinh viên ĐH Kiến trúc tự tay chọn chất liệu, chỉnh sửa, ráp nối, cắt may, mời người mẫu, phối hợp với make up để tạo nên một tác phẩm thời trang hoàn chỉnh.

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 6

Hơn 80 bộ trang phục thời trang của 13 nhà thiết kế - là các sinh viên khóa đầu tiên của khoa Thiết kế thời trang, ĐH Kiến trúc đã được biểu diễn

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 7

Nữ sinh Kiến trúc thể hiện thần thái như nữ thần Hy Lạp khi trình diễn mẫu trang phục trong bộ sưu tập Athena

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 8

Các người mẫu nam cũng ấn tượng không kém khi sải bước trên sàn diễn

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 9

Buổi biểu diễn đã mang đến sự bùng nổ cảm xúc cho các khán giả có mặt. 

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 10

Mỗi chất liệu, đường nét của trang phục đều chứa đựng ý tưởng khác biệt và dấu ấn cá nhân mạnh mẽ.

Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 11
Sinh viên Kiến trúc trình diễn thời trang đầy thần thái - 12

Một lần nữa, Gala biểu diễn thời trang của ĐH Kiến trúc mang đến những sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang.

Đang được quan tâm