Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty

Dân trí

– Người đẹp Hồng Quế tự tin cùng diễn viên Hoàng Yến, nhà thiết kế Cao Minh Tiến,… ngồi ở hàng ghế Ban giám khảo để chọn ra những gương mặt xinh đẹp, tài năng nhất đi tiếp vào chung kết Miss Thăng Long 2012 – True Beauty.

Tại đêm chung khảo Miss Thăng Long 2012, thí sinh phải trải qua 2 vòng thi là thi trang phục dạ hội và thi tài năng.

Ngồi ở hàng ghế ban giám khảo là những gương mặt nổi tiếng như nhà thiết kế Cao Minh Tiến, diễn viên Hoàng Yến,… Đặc biệt sự xuất hiện của người đẹp tuổi 18 Hồng Quế đã làm khán giả cuộc thi thêm phần hứng khởi.
 
Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 1
 
Khách mời của cuộc thi - Miss Teen Tài năng 2011, quán quân cuộc thi Thăng Long idol 2011 Dương Mạc Yến My tự tin thể hiện giọng ca đầy nội lực làm nóng thêm không khí của chương trình.
 
Yến My cũng chia sẻ từ sau cuộc thi Miss Teen 2011, Yến My đang tập trung học tập và tiếp tục tham gia lớp học diễn xuất vào buổi tối. Ngoài ra cô bạn cũng tập kinh doanh bằng việc bán quần áo qua mạng. Hi vọng khán giả sẽ sớm gặp lại Yến My ở những sân khấu biểu diễn nghệ thuật lớn và những vai diễn mới.
 
Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 2
 
Các thí sinh đã thể hiện các khả năng khá đa dạng từ hát, múa cho đến kịch, thuyết trình, nhảy Latinh, biểu diễn vũ kịch, chơi Piano… Nhiều thí sinh có những phần thi được dàn dựng khá công phu.
 
Thí sinh Nguyễn Thị Trang Lương (SBD 18) gây “sốc” với phần thi “Ngắm mình dưới trăng”, khoe đường cong nóng bỏng trong bộ trang phục kiệm vải. Và bất ngờ hơn là khi hai chàng trai lột tấm váy quây, thí sinh khoe đôi chân dài với quần short và quyến rũ trong phần múa ghế.
 
 
Top 20 Miss Teen 2010 Đào Khánh Phương (SBD 26) thể hiện tài năng “3 trong 1”: diễn kịch, múa và thuyết trình về ngôi trường Thăng Long. Khánh Phương gây thiện cảm khi chọn trang phục là tà áo dài tinh khôi của nữ sinh Việt Nam.
 
Trong khi đó, Á quân Thăng Long idol 2010 Dương Quỳnh Anh (SBD 36) được ví như một Thu Minh thứ 2 khi thể hiện xuất sắc ca khúc “Đường cong” và có một gương mặt hao hao giống nữ ca sỹ.
 
Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 3

 
Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 4

Huyền Thương (SBD 38) để “Tóc hát”
 
Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 5

Trổ tài trang trí bánh
 
Xem thêm hình ảnh về cuộc thi
 
Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 6


Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 7


Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 8


Siêu mẫu Hồng Quế xinh tươi tại True Beauty - 9


Phương Nhung
Ảnh: Vũ Long