Rung rinh clip tình yêu tuổi học trò "Tớ thích cậu, thật đấy"

Dân trí

Những rung động nhẹ nhàng, sự trong sáng của tình yêu tuổi học trò chính là nét cuốn hút của clip đang gây "sốt" trên mạng "Tớ thích cậu, thật đấy".

“Tớ thích cậu, thật đấy” là một bộ phim ngắn được thực hiện bởi nhóm sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh với sự tham gia diễn xuất của hai bạn trẻ nổi tiếng: Chibi Hoàng Yến và Bê Trần.

 
Clip nói vè tình yêu tuổi học trò, những rung động đầu đời thật đẹp và trong sáng.
 
 

Nữ sinh dễ thương, chăm học (Hiên) do Chibi Hoàng Yến thủ vai thầm thương chàng trai lười học, siêu quậy Bê Trần (Khiêm) trong clip. Cô gái nhiều lần muốn thổ lộ rằng: “Tớ thích cậu" mà không thốt nên lời. Tới tận những ngày cuối cùng của năm lớp 12, cô bạn mới đủ dũng cảm để nói lên tâm sự của mình:

 

“Có một điều tớ chỉ muốn giữ riêng cho mình thế thôi, nhưng nghĩ rằng sau ngày mai chúng ta sẽ chẳng bao giờ gặp nhau nữa, tớ lại muốn chia sẻ điều này với cậu. Chỉ nghe thôi, đừng nói gì nhé. Khiêm à, Tớ thích cậu. Thật đấy”.
 
Rung rinh clip tình yêu tuổi học trò Tớ thích cậu, thật đấy

 

Cảm giác "thích" của co bạn bắt đầu từ việc làm tấm “bình phong” che chắn cho Khiêm ngủ gật trong giờ học. Khiêm thường kéo tay áo của Hiên để ra hiệu lệnh cho cô bạn ngồi dịch sang phải, hoặc thẳng lưng lên để cậu có thể yên tâm ngủ gật trong giờ học.

 

Và rồi, thứ tình cảm ấy cứ lớn dần lên. Cho đến giờ phút phút chia tay tuổi học trò, Hiên trao lại cho Khiêm chiếc áo, còn Khiêm đã trao cho Hiên cuốn lưu bút của cô bạn.

 

Không có lời hứa hẹn nào giữa hai người song khán giả có thể hình dung ra nhiều cái kết mở thú vị cho mối tình trong sáng tuổi học trò.
 
Mai Châm


Mai Châm

 

Mai Châm