Rộ tin đồn hay trục trặc, cầu thủ Trọng Đại và bạn gái "hoa hậu" ra tay dẹp tan

(Dân trí) - Cặp đôi có ngoại hình đẹp nhất làng bóng Trọng Đại - Huyền Trang thường xuyên dính phải tin đồn trục trặc tình cảm. Trọng Đại từng tuyên bố độc thân, xoá hết ảnh bạn gái, rồi lại bình luận "thả thính" khen cô xinh đẹp...

Nguyễn Thị Huyền Trang là bạn gái của cầu thủ điển trai thuộc hàng "top" của bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Đại.

Rộ tin đồn hay trục trặc, cầu thủ Trọng Đại và bạn gái hoa hậu ra tay dẹp tan  - 1

Trọng Đại và Huyền Trang

Cặp đôi này được đánh giá là có ngoại hình nổi trội nhất trong số các cặp đôi cầu thủ - người đẹp hiện nay. Trọng Đại không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội 1m84 mà còn có gương mặt đẹp trai dễ gây thiện cảm.

Bạn gái Huyền Trang cũng không kém về ngoại hình. Cô có chiều cao 1m72, gương mặt đẹp "chuẩn" hoa hậu. Cô tự tin tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước.

Mới đây nhất, Huyền Trang tham gia Miss World Việt Nam. Tuy nhiên cô chưa có duyên đi sâu trong các cuộc thi sắc đẹp. Thành tích tốt nhất của Huyền Trang là top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, Á hoàng Trang sức 2015.

Chuyện tình cảm của Huyền Trang và Trọng Đại công khai tháng 8/2019 khi hai người cùng nhau nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Khi ấy, trước áp lực dư luận, Huyền Trang cho biết hai người có tình cảm với nhau đã lâu nên quyết định công khai. Cô khẳng định hai người yêu nhau trong sáng, không quan tâm tới dư luận.

Rộ tin đồn hay trục trặc, cầu thủ Trọng Đại và bạn gái hoa hậu ra tay dẹp tan  - 2

Tình cảm mặn nồng của Trọng Đại và Huyền Trang thời mới yêu

Rộ tin đồn hay trục trặc, cầu thủ Trọng Đại và bạn gái hoa hậu ra tay dẹp tan  - 3

Sỏ dĩ fans của Trọng Đại tỏ ra phản đối Huyền Trang là do cô từng có phát ngôn "ham tiền" gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên khi tình cảm của hai người ngày càng ngọt ngào thì chuyện cũ đã được bỏ qua.

Đến khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây, chuyện tình của Trọng Đại và Huyền Trang dính nhiều tin đồn trục trặc, thậm chí là chia tay.

Tin đồn bắt đầu bùng nổ từ việc Trọng Đại và Huyền Trang không đi cùng nhau khi tham dự đám hỏi của hậu vệ Bùi Tiến Dũng cùng vợ diễn ra ở Bắc Ninh ngày 26/6.. Cả Đại và Trang đều dự nhưng lại không tới cùng lúc, cũng không về cùng lúc, ngồi xa nhau.

Rộ tin đồn hay trục trặc, cầu thủ Trọng Đại và bạn gái hoa hậu ra tay dẹp tan  - 4

Huyền Trang có nhan sắc nổi trội, góp mặt ở một số cuộc thi nhan sắc.

Lí do cặp đôi này gặp trục trặc được cho là do Huyền Trang thích tham gia các cuộc thi nhan sắc, thi hoa hậu. Huyền Trang cũng từng nói: "Trọng Đại không muốn tôi đi thi nhưng tôi nghĩ anh ấy hiện tại chỉ là người yêu và chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau. Tôi vẫn sẽ làm những gì mà mình yêu thích vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần".

Ngày 11/7, cầu thủ Nguyễn Trọng Đại chia sẻ hình ảnh anh tươi cười trên sân cỏ cùng dòng trạng thái: “Đau để trưởng thành”. Nhiều người còn phát hiện hậu vệ CLB Viettel mới đây đã xóa toàn bộ ảnh của bạn gái Nguyễn Huyền Trang trên trang cá nhân.

Tuy nhiên chỉ 1 ngày sau đó, 12/7, Huyền Trang lại xuất hiện trên khán đài cổ vũ Trọng Đại thi đấu, khiến cho khán giả hoài nghi tin đồn chia tay.

Đến ngày 16/7, động thái mới của Trọng Đại một lần nữa khiến fans khó mà xác định được mối quan hệ hiện tại của cặp đôi này. Đó là việc Trọng Đại bình luận "Xinh đẹp", đồng thời gửi kèm 1 trái tim với bức ảnh chân dung của Huyền Trang.

Rộ tin đồn hay trục trặc, cầu thủ Trọng Đại và bạn gái hoa hậu ra tay dẹp tan  - 5

Trọng Đại "thả tim" với Huyền Trang mới đây.

Đến tận lúc này, fans vẫn chẳng thể đoán được tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa Trọng Đại và Huyền Trang - cặp đôi có giá trị nhan sắc đỉnh cao.

H.K