Rộ tin đồn cầu thủ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ, có bạn gái mới

(Dân trí) - Một số bằng chứng được dân mạng khui ra cho thấy Phan Văn Đức đi chơi cùng gia đình bạn gái mới, sử dụng tài khoản phụ kết bạn và tương tác với cô gái này trên mạng xã hội.

Chuyện tình của cầu thủ bóng đá điển trai Phan Văn Đức với người đẹp "hoa hậu" Ngọc Nữ đã trờ thành đề tài bàn tán từ lâu. Tuy nhiên, đương sự Văn Đức và Ngọc Nữ chưa bao giờ xác nhận.

Rộ tin đồn cầu thủ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ, có bạn gái mới - 1

Hình ảnh Văn Đức cõng Ngọc Nữ ngày nào.

Giữa hai người đã nhiều lần bị lộ bằng chứng hẹn hò, cũng từng có nhiều tin đồn chia tay vì nhiều lí do khác nhau. Tuy nhiên, mãi cho tới hôm nay, tin đồn khác nổ ra mới khiến cho fans của Văn Đức "té ngửa", lo ngại cặp "tiên đồng ngọc nữ" này đã thật sự tan vỡ.

Dân mạng khui ra rằng Văn Đức sử dụng tài khoản phụ trên mạng xã hội để tương tác, hẹn hò với một cô gái khác cũng đến từ Nghệ An, tên là Nhật Linh.

Rộ tin đồn cầu thủ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ, có bạn gái mới - 2

Hình ảnh được cho là bằng chứng cho thấy Văn Đức đã đi chơi cùng với gia đình người yêu mới là một hot girl cùng quê Nghệ An với anh.

Ngoài những bằng chứng rằng tài khoản phụ có tên Đức Cọt thường xuyên "thả tim" với những bài đăng của Nhật Linh, còn có thêm một bằng chứng khó chối cãi khác là Văn Đức có ảnh chụp chung đi biển chơi cùng với gia đình Nhật Linh.

Thậm chí, người anh trai của cô gái Nhật Linh còn thừa nhận rằng Văn Đức là em rể của anh ta.

Tới đây fans của Văn Đức và Ngọc Nữ rất hoang mang vì cách đây 1 tuần còn thấy hai người tương tác khá thân thiết trên mạng xã hội.

Rộ tin đồn cầu thủ Phan Văn Đức đã chia tay Ngọc Nữ, có bạn gái mới - 3

Tương tác giữa Ngọc Nữ và Văn Đức trên Instagram cách đây mới chỉ 1 tuần.

Với nhiều bằng chứng được đưa ra, fans chia làm hai phe. Một phe tin tưởng rằng Văn Đức và Ngọc Nữ đã "đường ai nấy đi", một phe không tin vào tin đồn Văn Đức đã chính thức chia tay Ngọc Nữ và có bạn gái mới.

H.K