“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng?

(Dân trí) - “Em khá thất vọng về trang phục của bản thân hôm đó vì đối với một người đam mê thời trang như em thì Gucci không thể phối với RO được. Set đồ đó bị lỗi và điều đó làm em ngại cả ngày hôm đó, chẳng dám chụp hình luôn”, đây là chia sẻ của cô bé Huỳnh Giao trong clip bóc giá hàng hiệu đang gây bão mạng thời gian qua.

Trần Huỳnh Giao (sinh năm 2002, Đồng Tháp) hiện đang là học sinh trường chuyên Nguyễn Đình Chiểu. Những ngày vừa qua, sự xuất hiện của cô bé 17 tuổi trong clip bóc giá nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Rich Kid Huỳnh Giao 17 tuổi
Rich Kid Huỳnh Giao 17 tuổi

Huỳnh Giao trong clip và ngoài đời
Huỳnh Giao trong clip và ngoài đời

Trong clip được ghi lại tại sự kiện Sneaker Fest 2018, Huỳnh Giao chia sẻ về set đồ mình mặc trên người: “Áo em mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2.600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu”.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã trở thành chủ đề được quan tâm rất lớn. Nhiều ý kiến trái chiều bày tỏ về những món đồ cô bé đang khoác trên người và ngờ vực về độ chính xác giá trị thực của những món đồ đó. Không ít người đặt ra câu hỏi rằng các em lấy tiền ở đâu để mua những món đồ đắt tiền này.

Liên hệ với Huỳnh Giao, nhân vật được quan tâm trong clip, mặc dù sự việc đã xảy ra ít ngày nhưng Huỳnh Giao vẫn không thể giấu được cảm xúc của mình.

“Lúc đầu em cũng bất ngờ và choáng lắm, mọi người bỗng nhiên chú ý đến em và em trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Nhiều luồng ý kiến trái chiều chỉ trích em nhưng em lại cảm thấy mình không có lỗi gì và điều đó làm em thực sự buồn”, Huỳnh Giao chia sẻ.

Cô bé giải thích: “Ở độ tuổi 17 là tuổi đang đi học, nếu em nói em tự mua là nói dối nhưng thật sự số tiền đó là tiền mẹ cho cộng với tiền em để dành nhờ nuôi heo và bán hàng.

Em có bán hàng online và tiền để dành là tiền mẹ cho khi em làm thư ký giúp mẹ, nó cũng như tiền lương thay vì mẹ em thuê một chị thư ký. Và đó là lí do em có thể mua được những món hàng đắt giá đó”.

Giao ghé thăm shop hàng hiệu ở Thái Lan
Giao ghé thăm shop hàng hiệu ở Thái Lan

Giày và túi xách trong clip
Giày và túi xách trong clip

Huỳnh Giao còn khẳng định tất cả những món đồ hiện tại em đang sở hữu là những phần thưởng ba mẹ dành tặng khi Giao có thành tích học tập tốt chứ không hề mè nheo hay cố gắng đòi mua bằng được.

“Vì lớn rồi thì hiểu chuyện hơn, biết ba mẹ phải vất vả thế nào nên em luôn cố gắng xứng đáng với những gì ba mẹ cho. Khi em muốn một thứ gì thì em sẽ cố gắng học thật giỏi, kiếm giấy khen hoặc huy chương về cho mẹ vui

Hoặc khi em làm việc giúp mẹ kiếm được số tiền ấy thì em sẽ được thưởng. Mặc dù em còn nhỏ nhưng em nghĩ em đủ chín chắn để biết được việc gì mình nên làm và không nên làm”, Huỳnh Giao nói.

Trước những ý kiến cho rằng cuộc sống của Huỳnh Giao là cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người, “muốn gì được nấy”, cô bé thẳng thắn chia sẻ: “Cũng không hẳn vì thật sự có rất nhiều người hơn em nhưng em không hề ghen tị với họ vì em hiểu nếu mình hài lòng với cuộc sống của mình thì mình sẽ cảm thấy đủ.

Còn “muốn gì được nấy” ở đây thì không phải vì những thứ nào đáng thì mình mới được thôi. Và đối với em, khi em có được một thứ gì đó đắt giá thì em phải càng nỗ lực hơn để bản thân xứng đáng với nó”.

Chia sẻ về set đồ khi tham gia sự kiện Sneaker Fest 2018, Huỳnh Giao cho biết set đồ đó bị lỗi và chính điều đó cũng đã làm cô bé “ngại cả ngày hôm đó chẳng dám chụp hình”.

“Đó là do lỗi tắc trách của seller nơi em đã mua giày. Hôm đó em định mặc cả bộ của Ro (Ro sock, Ro hoodie , Ro tote bag), seller đã hẹn là vào sự kiện sẽ giao nên em đã mang tạm giày trắng và túi đó đi.

Huỳnh Giao có sở thích đi du lịch cùng gia đình
Huỳnh Giao có sở thích đi du lịch cùng gia đình

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 6

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 7

Đến sự kiện gọi mãi seller không bắt máy, cho đến tối mới nghe và nói rằng hàng về không kịp rồi xin lỗi. Thật sự hôm đó em chẳng chụp tấm nào về trang phục của mình cả. Em khá thất vọng về trang phục của bản thân hôm đó. Bởi đối với một người đam mê thời trang như em thì Gucci không thể phối với Ro được dù giá trị của bộ Ro tầm 40-50 triệu đồng, rẻ hơn set đồ hôm em đi sự kiện”, Huỳnh Giao kể.

Được tiếp xúc với đồ hiệu từ năm lớp 7 nên không quá ngạc nhiên khi cô bé 17 tuổi lại có đam mê rất lớn với những món đồ hàng hiệu. Giao vẫn còn nhớ trong chuyến đi du lịch với mẹ năm 13 tuổi, món đồ hiệu đầu tiên Giao sở hữu là ba lô MCM. Còn giá trị nhất đối với Huỳnh Giao lúc này là món trang sức do mẹ tặng lên tới 200 triệu đồng.

Ngoài đam mê hàng hiệu, Huỳnh Giao còn rất thích đi du lịch và nghệ thuật vì yêu văn hóa và những món ăn đường phố. Cô bé bộc bạch từng có ý định sẽ quay clip và review về những chuyến đi đến các đất nước từng đi qua nhưng khi đó còn quá nhỏ nên Giao chưa thực hiện được.

Huỳnh Giao không thể nhớ hết những đất nước em từng đặt chân đến, cô bé 17 tuổi nhớ nhất là Pháp, Nhật, Hàn, Bỉ, Hà Lan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore,....

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm kinh doanh nhà hàng và hải sản thành công, đó là lý do gia đình Giao khá giả, cuộc sống của Huỳnh Giao cũng đầy đủ hơn bạn bè. Tuy nhiên Giao bộc bạch em cũng gặp không ít áp lực trong học tập đến từ chính quyết tâm của bản thân.

Thực tế Giao cũng có một khoảng thời gian bị trầm cảm và tâm lí nhưng may mắn có ba mẹ luôn bên cạnh, giúp em vượt qua: “Lúc thi đỗ trường chuyên ba mẹ không ép mà bản thân em bắt buộc sẽ phải đậu. Vì em biết mặc dù ba mẹ không ép nhưng em muốn ba mẹ mình vui khi có đứa con học giỏi, vì thế mà em đã cố gắng và thi đậu”.

Được biết, trong học tập Huỳnh Giao cũng là một tấm gương đáng học hỏi khi 9 năm liền em luôn là học sinh giỏi và nằm trong top 5 của lớp. Lên lớp 10, Giao đã thi đỗ vào trường chuyên và trong suốt thời gian đi học 10x đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào, giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi do trường, thị xã và tỉnh tổ chức.

Hiện tại, Huỳnh Giao đang tạm bảo lưu kết quả để đi du học, thực hiện mục tiêu của bản thân.

Gia đình của Huỳnh Giao
Gia đình của Huỳnh Giao

Cuộc sống vật chất sung túc của cô gái 16 tuổi
Cuộc sống vật chất sung túc của cô gái 16 tuổi

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 10

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 11

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 12

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 13

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC