“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng?

Dân trí “Em khá thất vọng về trang phục của bản thân hôm đó vì đối với một người đam mê thời trang như em thì Gucci không thể phối với RO được. Set đồ đó bị lỗi và điều đó làm em ngại cả ngày hôm đó, chẳng dám chụp hình luôn”, đây là chia sẻ của cô bé Huỳnh Giao trong clip bóc giá hàng hiệu đang gây bão mạng thời gian qua.
>>Mạng xã hội rộ trào lưu bóc giá trang phục sau clip "khoe hàng hiệu trăm triệu"
>>"Choáng" clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn

Trần Huỳnh Giao (sinh năm 2002, Đồng Tháp) hiện đang là học sinh trường chuyên Nguyễn Đình Chiểu. Những ngày vừa qua, sự xuất hiện của cô bé 17 tuổi trong clip bóc giá nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Rich Kid Huỳnh Giao 17 tuổi
Rich Kid Huỳnh Giao 17 tuổi

Huỳnh Giao trong clip và ngoài đời
Huỳnh Giao trong clip và ngoài đời

Trong clip được ghi lại tại sự kiện Sneaker Fest 2018, Huỳnh Giao chia sẻ về set đồ mình mặc trên người: “Áo em mua của Rick Owen 10 triệu, giày Gucci 16 triệu, túi Gucci 2.600 USD (60 triệu) và ví Victoria Secret 2 triệu”.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã trở thành chủ đề được quan tâm rất lớn. Nhiều ý kiến trái chiều bày tỏ về những món đồ cô bé đang khoác trên người và ngờ vực về độ chính xác giá trị thực của những món đồ đó. Không ít người đặt ra câu hỏi rằng các em lấy tiền ở đâu để mua những món đồ đắt tiền này.

Liên hệ với Huỳnh Giao, nhân vật được quan tâm trong clip, mặc dù sự việc đã xảy ra ít ngày nhưng Huỳnh Giao vẫn không thể giấu được cảm xúc của mình.

“Lúc đầu em cũng bất ngờ và choáng lắm, mọi người bỗng nhiên chú ý đến em và em trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Nhiều luồng ý kiến trái chiều chỉ trích em nhưng em lại cảm thấy mình không có lỗi gì và điều đó làm em thực sự buồn”, Huỳnh Giao chia sẻ.

Cô bé giải thích: “Ở độ tuổi 17 là tuổi đang đi học, nếu em nói em tự mua là nói dối nhưng thật sự số tiền đó là tiền mẹ cho cộng với tiền em để dành nhờ nuôi heo và bán hàng.

Em có bán hàng online và tiền để dành là tiền mẹ cho khi em làm thư ký giúp mẹ, nó cũng như tiền lương thay vì mẹ em thuê một chị thư ký. Và đó là lí do em có thể mua được những món hàng đắt giá đó”.

Giao ghé thăm shop hàng hiệu ở Thái Lan
Giao ghé thăm shop hàng hiệu ở Thái Lan

Giày và túi xách trong clip
Giày và túi xách trong clip

Huỳnh Giao còn khẳng định tất cả những món đồ hiện tại em đang sở hữu là những phần thưởng ba mẹ dành tặng khi Giao có thành tích học tập tốt chứ không hề mè nheo hay cố gắng đòi mua bằng được.

“Vì lớn rồi thì hiểu chuyện hơn, biết ba mẹ phải vất vả thế nào nên em luôn cố gắng xứng đáng với những gì ba mẹ cho. Khi em muốn một thứ gì thì em sẽ cố gắng học thật giỏi, kiếm giấy khen hoặc huy chương về cho mẹ vui

Hoặc khi em làm việc giúp mẹ kiếm được số tiền ấy thì em sẽ được thưởng. Mặc dù em còn nhỏ nhưng em nghĩ em đủ chín chắn để biết được việc gì mình nên làm và không nên làm”, Huỳnh Giao nói.

Trước những ý kiến cho rằng cuộc sống của Huỳnh Giao là cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người, “muốn gì được nấy”, cô bé thẳng thắn chia sẻ: “Cũng không hẳn vì thật sự có rất nhiều người hơn em nhưng em không hề ghen tị với họ vì em hiểu nếu mình hài lòng với cuộc sống của mình thì mình sẽ cảm thấy đủ.

Còn “muốn gì được nấy” ở đây thì không phải vì những thứ nào đáng thì mình mới được thôi. Và đối với em, khi em có được một thứ gì đó đắt giá thì em phải càng nỗ lực hơn để bản thân xứng đáng với nó”.

Chia sẻ về set đồ khi tham gia sự kiện Sneaker Fest 2018, Huỳnh Giao cho biết set đồ đó bị lỗi và chính điều đó cũng đã làm cô bé “ngại cả ngày hôm đó chẳng dám chụp hình”.

“Đó là do lỗi tắc trách của seller nơi em đã mua giày. Hôm đó em định mặc cả bộ của Ro (Ro sock, Ro hoodie , Ro tote bag), seller đã hẹn là vào sự kiện sẽ giao nên em đã mang tạm giày trắng và túi đó đi.

Huỳnh Giao có sở thích đi du lịch cùng gia đình
Huỳnh Giao có sở thích đi du lịch cùng gia đình

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 6

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 7

Đến sự kiện gọi mãi seller không bắt máy, cho đến tối mới nghe và nói rằng hàng về không kịp rồi xin lỗi. Thật sự hôm đó em chẳng chụp tấm nào về trang phục của mình cả. Em khá thất vọng về trang phục của bản thân hôm đó. Bởi đối với một người đam mê thời trang như em thì Gucci không thể phối với Ro được dù giá trị của bộ Ro tầm 40-50 triệu đồng, rẻ hơn set đồ hôm em đi sự kiện”, Huỳnh Giao kể.

Được tiếp xúc với đồ hiệu từ năm lớp 7 nên không quá ngạc nhiên khi cô bé 17 tuổi lại có đam mê rất lớn với những món đồ hàng hiệu. Giao vẫn còn nhớ trong chuyến đi du lịch với mẹ năm 13 tuổi, món đồ hiệu đầu tiên Giao sở hữu là ba lô MCM. Còn giá trị nhất đối với Huỳnh Giao lúc này là món trang sức do mẹ tặng lên tới 200 triệu đồng.

Ngoài đam mê hàng hiệu, Huỳnh Giao còn rất thích đi du lịch và nghệ thuật vì yêu văn hóa và những món ăn đường phố. Cô bé bộc bạch từng có ý định sẽ quay clip và review về những chuyến đi đến các đất nước từng đi qua nhưng khi đó còn quá nhỏ nên Giao chưa thực hiện được.

Huỳnh Giao không thể nhớ hết những đất nước em từng đặt chân đến, cô bé 17 tuổi nhớ nhất là Pháp, Nhật, Hàn, Bỉ, Hà Lan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore,....

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm kinh doanh nhà hàng và hải sản thành công, đó là lý do gia đình Giao khá giả, cuộc sống của Huỳnh Giao cũng đầy đủ hơn bạn bè. Tuy nhiên Giao bộc bạch em cũng gặp không ít áp lực trong học tập đến từ chính quyết tâm của bản thân.

Thực tế Giao cũng có một khoảng thời gian bị trầm cảm và tâm lí nhưng may mắn có ba mẹ luôn bên cạnh, giúp em vượt qua: “Lúc thi đỗ trường chuyên ba mẹ không ép mà bản thân em bắt buộc sẽ phải đậu. Vì em biết mặc dù ba mẹ không ép nhưng em muốn ba mẹ mình vui khi có đứa con học giỏi, vì thế mà em đã cố gắng và thi đậu”.

Được biết, trong học tập Huỳnh Giao cũng là một tấm gương đáng học hỏi khi 9 năm liền em luôn là học sinh giỏi và nằm trong top 5 của lớp. Lên lớp 10, Giao đã thi đỗ vào trường chuyên và trong suốt thời gian đi học 10x đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào, giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi do trường, thị xã và tỉnh tổ chức.

Hiện tại, Huỳnh Giao đang tạm bảo lưu kết quả để đi du học, thực hiện mục tiêu của bản thân.

Gia đình của Huỳnh Giao
Gia đình của Huỳnh Giao

Cuộc sống vật chất sung túc của cô gái 16 tuổi
Cuộc sống vật chất sung túc của cô gái 16 tuổi

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 10

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 11

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 12

“Rich kid” Đồng Tháp sở hữu set đồ 88 triệu đồng nói gì sau clip bóc giá gây bão mạng? - 13

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Cô gái đi cùng “em trai mưa” đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai
Cô gái đi cùng “em trai mưa” đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai

(Dân trí) - Theo như giới thiệu, chàng trai đi cùng Quế Hương tự xưng là “em trai mưa”, “em nuôi” ở cùng nhà nhưng khác phòng. Màn tư vấn lém lỉnh của cậu em trai khiến cả hội trường vỗ tay cười ngất.

Thứ bảy, 14/07/2018 - 10:00

Hết mình cùng Pháp-Croatia suốt World Cup là 2 cô gái bốc lửa này!
Hết mình cùng Pháp-Croatia suốt World Cup là 2 cô gái bốc lửa này!

Hai cô gái đại diện cho hai đội bóng xuất sắc đối đầu tại chung kết World Cup 2018 đều xinh đẹp và nóng bỏng.

Thứ bảy, 14/07/2018 - 07:45

Nếu anh thương em cũng đã muộn rồi
Nếu anh thương em cũng đã muộn rồi

(Dân trí) - Tháng 7 về nỗi nhớ hóa mong manh, dù thương rất đằm sâu cũng xin đành giấu một góc trong tim, đóng ngăn cửa lại và tung chìa khóa ra thật xa. Tháng 7, có trái tim ướt mưa mòn mỏi chờ ngày nắng lên để vuốt phẳng nỗi đau đang cấu cào tận tâm can. Và anh này, nếu có lỡ thương nhau thì cứ để đó, bước thêm một bước chỉ khiến mắt ướt lệ sầu...

Thứ bảy, 14/07/2018 - 07:00

Chuyện tình chàng “cưa đổ” nàng bằng 30 ly trà sữa
Chuyện tình chàng “cưa đổ” nàng bằng 30 ly trà sữa

(Dân trí) - Câu chuyện tình yêu bọc đường của Toàn Thắng và Gia Nghi khiến chúng ta có thêm niềm tin vào tình yêu chân thành sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự thấu hiểu, chia sẻ và tin tưởng dành cho đối phương chính là bí kíp giúp cả hai nắm chặt tay nhau cùng viết nên chuyện tình yêu ngọt ngào.

Thứ bảy, 14/07/2018 - 12:10

Người mẹ đối thoại với con cực chất về "Rich kid"
Người mẹ đối thoại với con cực chất về "Rich kid"

(Dân trí) - Con có thể mua những món đồ đắt tiền. Sở hữu một món đồ quý giá cũng mang đến cho ta niềm hạnh phúc. Nhưng nếu hạnh phúc chỉ đến duy nhất từ việc có được món này món kia, thì khi không mua được nó hoặc đánh mất nó ta sẽ thấy không còn hạnh phúc nữa, thậm chí là cực kỳ đau khổ.

Thứ sáu, 13/07/2018 - 01:41

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không dành cho giới trẻ trong tháng 7
Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không dành cho giới trẻ trong tháng 7

(Dân trí) - Ứng viên độ tuổi từ 20 - 30, tốt nghiệp từ THPT trở lên, ngoại hình ưa nhìn, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người… sẽ có cơ hội trở thành tiếp viên hàng không ngay trong tháng 7 này.

Thứ sáu, 13/07/2018 - 09:42

Tuyên dương 25 thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu Nghệ An
Tuyên dương 25 thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu Nghệ An

(Dân trí) - Tối 12/7, tại bản Yên Thành xã Lục Dạ, huyện miền núi Con Cuông, Nghệ An - Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với BTV huyện đoàn Con Cuông tổ chức chương trình “Tuyên dương điển hình thanh niên dân tộc thiểu số tỉnh Nghệ An năm 2018” và giao lưu “những nẻo đường in dấu chân tình nguyện”.

Thứ sáu, 13/07/2018 - 08:36

So điểm thi THPT quốc gia của các hot teen sinh năm 2000
So điểm thi THPT quốc gia của các hot teen sinh năm 2000

(Dân trí) - Những cô gái xinh đẹp, chàng "soái ca" đang nổi tiếng trên mạng xã hội thi cử ra sao trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua?

Thứ sáu, 13/07/2018 - 06:28

Thạc sỹ Luật sinh năm 1981 trở thành tân Bí thư Thành đoàn Hà Nội
Thạc sỹ Luật sinh năm 1981 trở thành tân Bí thư Thành đoàn Hà Nội

(Dân trí) - Ngày 12/7/2018, anh Nguyễn Ngọc Việt được bầu làm Bí thư Đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội.

Thứ năm, 12/07/2018 - 05:41

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram
Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram

(Dân trí) - Châu Bùi tự nhận mình lùn, Mẫn Tiên thích triết lý.... Nhờ tiện ích mới của Instagram, các fan tha hồ khai thác đời tư của sao nhà mình chỉ bằng cách đơn giản là đặt câu hỏi mà thôi.

Thứ năm, 12/07/2018 - 01:38

Tuyên dương CSGT mở đường, vượt dòng xe đưa cháu bé đi cấp cứu
Tuyên dương CSGT mở đường, vượt dòng xe đưa cháu bé đi cấp cứu

(Dân trí) - Hai CSGT đã mở đường, nhanh chóng đưa cháu bé 14 tháng tuổi đến bệnh viện cấp cứu gây xúc động mạng xã hội vừa được Thành đoàn TPHCM tuyên dương, trao tặng bằng khen.

Thứ năm, 12/07/2018 - 10:47

Quán quân Tài năng sinh viên khoe giọng hát đầy nội lực với hit của Bích Phương
Quán quân Tài năng sinh viên khoe giọng hát đầy nội lực với hit của Bích Phương

(Dân trí) - Chọn bản hit độc đáo kết hợp giữa nhạc pop pha âm hưởng dân tộc "Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau" của Bích Phương, nữ sinh Đỗ Hải Băng đã giành giải Quán quân cuộc thi Tài năng sinh viên.

Thứ năm, 12/07/2018 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia 2017” đạt 56,78 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia
Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia 2017” đạt 56,78 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia 2017” - Phan Đăng Nhật Minh (học sinh trường THPT Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) chỉ thi để xét tốt nghiệp. Dù điểm số của em chỉ tương đối nhưng vẫn nằm trong tốp đầu tại địa phương.

Thứ tư, 11/07/2018 - 08:59

Mạng xã hội rộ trào lưu bóc giá trang phục sau clip "khoe hàng hiệu trăm triệu"
Mạng xã hội rộ trào lưu bóc giá trang phục sau clip "khoe hàng hiệu trăm triệu"

(Dân trí) - Ngay khi clip “Bạn trẻ Sài Gòn diện đồ hiệu hàng trăm triệu đồng” đang là đề tài bàn tán nóng hổi nhất thì trên mạng xã hội cũng rộ lên một trào lưu ăn theo clip này. Đó là trào lưu bóc giá trang phục toàn thân. Trào lưu này đang được lan truyền rất nhanh.

Thứ tư, 11/07/2018 - 12:25

Vẻ đẹp quyến rũ của “hot girl mặc váy dân tộc” đang gây sốt mạng
Vẻ đẹp quyến rũ của “hot girl mặc váy dân tộc” đang gây sốt mạng

(Dân trí) - Chỉ xuất hiện trong clip kéo dài 16 giây nhưng nụ cười tỏa nắng của thiếu nữ mặc váy dân tộc đã khiến cộng đồng mạng thương nhớ.

Thứ tư, 11/07/2018 - 07:02

"Choáng" clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn
"Choáng" clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn

(Dân trí) - Các cô gái, chàng trai tiết lộ mức giá hàng trăm triệu đồng của những bộ quần áo, giày dép mà họ đang khoác trên người.

Thứ ba, 10/07/2018 - 12:03

Từ nàng công chúa ngây thơ, Chi Pu giờ đã trưởng thành quyến rũ
Từ nàng công chúa ngây thơ, Chi Pu giờ đã trưởng thành quyến rũ

(Dân trí) - Cho dù là nhảy hiện đại hay múa cột, Chi Pu đều thể hiện vũ đạo hết sức chuyên nghiệp và nóng bỏng. Những hình ảnh, clip gần đây được cô chia sẻ cho thấy rằng, Chi Pu đã từ bỏ hình tượng hot girl trong sáng, trở thành một cô gái trưởng thành quyến rũ.

Thứ ba, 10/07/2018 - 09:42

Trại hè Toán học và Khoa học 2018: “Nóng hổi” các dự án về môi trường
Trại hè Toán học và Khoa học 2018: “Nóng hổi” các dự án về môi trường

(Dân trí) - “Quy hoạch hẻm phố khu Dịch Vọng”, “Làm sạch Hồ Gươm” và “Xây dựng công viên mini dưới gầm cầu vượt Hà Nội”… là những dự án khoa học ấn tượng do các em học sinh xây dựng hướng tới giải quyết vấn đề môi trường sống ngay xung quanh mình.

Thứ ba, 10/07/2018 - 08:36

Cô gái nguyện bắt xe buýt mấy chục km thăm bạn trai trong chương trình hẹn hò
Cô gái nguyện bắt xe buýt mấy chục km thăm bạn trai trong chương trình hẹn hò

(Dân trí) - Khi Đức Anh ngỏ lời nếu anh quá bận thì Phương Thảo có thể xuống thăm được không, chẳng ngần ngại Thảo đồng ý bắt xe buýt từ TP. HCM xuống Bình Dương thăm.

Thứ ba, 10/07/2018 - 12:38

Điều gì khiến bia "hớp hồn" đàn ông thủ đô mùa trái bóng lăn
Điều gì khiến bia "hớp hồn" đàn ông thủ đô mùa trái bóng lăn

(Dân trí) - Mùa giải vô địch bóng đá thế giới, ngoài những trận cầu nảy lửa và những pha ghi bàn ngoạn mục, giới trẻ thủ đô còn liên tục bàn tán về những lon bia Hà Nội Premium mát lạnh. Vì sao những "chiến hữu" sóng sánh này lại được lòng đàn ông thủ đô đến vậy?

Thứ hai, 09/07/2018 - 04:00

Tuổi trẻ làm sao trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp
Tuổi trẻ làm sao trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp

(Dân trí) - Sau ngần ấy thời gian bên nhau thì duyên cạn, tình tan, chúng ta đã chọn lựa rời xa thì ngày sau dẫu vô tình chạm mặt cũng đừng nghĩ quá nhiều về những điều đã qua. Tuổi trẻ, biết làm sao để vẹn tròn cả tình yêu và sự nghiệp?

Thứ hai, 09/07/2018 - 03:15

Nữ cổ động quyến rũ của "Nóng cùng World Cup" góp mặt trong bộ phim "Quỳnh búp bê"
Nữ cổ động quyến rũ của "Nóng cùng World Cup" góp mặt trong bộ phim "Quỳnh búp bê"

(Dân trí) - Góp mặt trong dàn nữ cổ động viên xinh đẹp của “Nóng cùng World Cup” nhưng bên cạnh đó, Liên Tít cũng là cái tên gây được nhiều sự chú ý trong “Quỳnh búp bê”.

Thứ hai, 09/07/2018 - 08:37

Nam sinh có biệt danh “sửu nhi” chiến thắng cuộc thi tuần Olympia
Nam sinh có biệt danh “sửu nhi” chiến thắng cuộc thi tuần Olympia

(Dân trí) - Nguyễn Thế Anh, nam sinh THPT Đa Phúc, Hà Nội hầu như không gặp trở ngại gì trên con đường giành vòng nguyệt quế của cuộc thi Tuần 2 Tháng 2 Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia.

Thứ hai, 09/07/2018 - 12:10

Những bóng hồng xinh đẹp trong buổi thi năng khiếu tại trường Báo
Những bóng hồng xinh đẹp trong buổi thi năng khiếu tại trường Báo

(Dân trí) - Chiều ngày 8/7/2018, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức kỳ thi Năng khiếu Báo chí. Đây là kì thi bắt buộc đối với các thí sinh đăng kí chuyên ngành Báo chí tại Học viện.

Chủ nhật, 08/07/2018 - 03:20