Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết

M.C

(Dân trí) - Căn hộ mới của hot girl Quỳnh Anh Shyn có tông màu hồng đầy nữ tính. Căn hộ có trị giá nhà thô 7 tỷ đồng và thêm 2 tỷ đồng tiền thiết kế cùng nội thất.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 1

Mới đây, hot girl nổi tiếng Quỳnh Anh Shyn khoe căn nhà mới tậu khiến fan hết sức ngưỡng mộ. Mỗi góc của căn nhà này đều có thể trở thành bối cảnh chụp ảnh thời trang.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 2

Căn hộ được thiết kế với tông màu hồng và những chi tiết vừa nữ tính, vừa hiện đại giống như yêu cầu của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 3

Từ phòng ngủ, phòng khách cho tới nhà tắm của ngôi nhà này đều toát lên vẻ ngọt ngào.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 4

Đáng chú ý nhất ở căn hộ này là góc vườn đậm chất quý tộc. 

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 5

Ở chung cư mà có được diện tích để làm vườn như Quỳnh Anh Shyn quả không đơn giản.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 6

Ngắm căn nhà của Quỳnh Anh, không ít các cô gái bày tỏ sự yêu thích. Đây chính là hình mẫu căn hộ "trong mơ" của nhiều bạn nữ.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 7

Do vậy, các cô gái cũng tò mò về giá trị của nhà này. Mọi người hỏi Quỳnh Anh và hot girl này cũng không ngại tiết lộ về số tiền cô đã chi cho căn hộ này.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 8

Chia sẻ với PV Dân trí, Quỳnh Anh cho biết: "Đến hiện tại thì tổng chi phí mình bỏ ra từ việc mua nhà, sửa chữa, mua sắm các đồ nội thất và nhiều nhiều thứ khác nữa cũng đã xấp xỉ 9 tỷ đồng rồi".

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 9

Quỳnh Anh Shyn hiện là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Đây cũng là công việc mang lại nguồn thu nhập lớn cho hot girl Hà Nội, bên cạnh là một fashionista, người mẫu.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 10

Năm 2020, Quỳnh Anh Shyn cũng chịu ảnh hưởng như nhiều nghệ sĩ khác vì các hoạt động nghệ thuật không quá thuận lợi trong thời gian dịch bệnh Covid-19. Tuy vậy cô vẫn làm việc chăm chỉ và căn hộ này chính là thành quả cô có được.

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 11

Quỳnh Anh chia sẻ: "2020 là một năm mình không được làm nhiều công việc mong muốn và những dự định đã ấp ủ. Nhưng về thành quả vật chất thì khá vui vì đã có thể sắm riêng cho mình một ngôi nhà này đây".

Quỳnh Anh Shyn tậu nhà mới 9 tỷ đồng đón Tết - 12

"Mong ước của mình trong năm mới không gì hơn là mong Việt Nam sẽ nhanh chóng kiểm soát được tình hình dịch để mình có thể tập trung toàn sức vào các công việc và không còn bị gián đoạn", hot girl này chia sẻ.