Phim ma "rợn tóc gáy" của nhóm làm phim 9X đình đám

(Dân trí) - Vừa có những yếu tố kinh dị hợp chất Halloween lại vừa có nội dung nhân văn sâu sắc, "Người ngoài cuộc" của nhóm Damtv đang được dân mạng chia sẻ."Người ngoài cuộc" của nhóm hài Damtv đã hút hơn được đăng tải hôm qua (30/10) đang được cộng đồng mạng chia sẻ. Tới nay, bộ phim ngắn này đã thu hút gần 160.000 lượt xem trên Youtube.

Bộ phim mang yếu tố kinh dị, có nhiều cảnh quay rùng rợn, ám ảnh nhưng xuyên suốt trong nó là nội dung nhân văn sâu sắc. Nhân vật chính của phim tên Nhân, là một chàng trai bình thường. Vào một ngày, Nhân đang chạy xe thì gặp một vụ tai nạn mà thủ phạm đã vội vã bỏ chạy khỏi hiện trường. Nhân cũng đã nhấn ga bỏ đi, không giúp đỡ nạn nhân.

Kể từ thời điểm đó, hình ảnh cô gái nằm trên đường luôn ám ảnh Nhân, khiến Nhân sống trong sợ hãi. Bộ phim kết thúc với nhiều bất ngờ khi những sự việc liên tiếp xảy ra trước đó chỉ là giấc mơ của Nhân. Nhân mới chính là người gặp tai nạn vào ngày hôm đó và được người khác giúp đỡ đưa tới bệnh viện.

Qua bộ phim, nhóm Damtv muốn chia sẻ thông điệp: "Ở trong mỗi chúng ta, ai cũng có một con quỷ. Muốn sống tốt, phải lấy chữ nhân lên làm đầu. Nơi lạnh giá nhất không phải Bắc Cực mà chính là lòng người vô tâm”.

Những hình ảnh kinh dị trong phim


Những hình ảnh kinh dị trong phim


Những hình ảnh kinh dị trong phim

Những hình ảnh kinh dị trong phim

Bộ phim "Người ngoài cuộc" đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. "Xem phim kinh dị quen rồi nên cũng ko đến nỗi giật mình vớ những jumpscare trong video lắm, nhưng công nhận âm thanh làm rất chuẩn và hay", bạn MaiKunPog bình luận.

"Em biết anh chị làm phim là để lại ý nghĩa. Nhưng mà như này em xem mà em che mắt tới gần hết phim vì chẳng biết lúc nào nó sẽ bất thình lình. Em sợ em đứng tim lúc nào không biết nữa. Không biết mọi người sao chứ em thì không thở được, may mà em xem phim không bao giờ hét chứ không thì....", bạn Uyên Lương nhận xét.

M.C