Phan Văn Đức và bạn gái "hot girl" làm lễ ăn hỏi

(Dân trí) - Ngày 21/12, Phan Văn Đức - cầu thủ điển trai của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Võ Nhật Linh. Lễ ăn hỏi được tổ chức ấm cúng tại Nghệ An.

Chuyện tình của Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh đang từng bước tiến tới hôn nhân. Cặp đôi này có điểm chung là cùng quê Nghệ An.

Văn Đức là cầu thủ bóng đá nổi tiếng, trong khi đó Nhật Linh là một cô giáo cũng được nhiều người biết tới nhờ nhan sắc xinh đẹp nổi bật.

Phan Văn Đức và bạn gái hot girl làm lễ ăn hỏi - 1

Lễ ăn hỏi của Phăn Văn Đức và Nhật Linh. Ảnh: Tuấn Tây.

Phan Văn Đức và bạn gái hot girl làm lễ ăn hỏi - 2

Cặp đôi này mới chỉ công khai chuyện hẹn hò vào tháng 9 nhưng đã nhanh chóng có quyết định chung thân.

Ngay trước ngày diễn ra lễ ăn hỏi, tiền vệ Nghệ An viết trên fanpage chính thức của anh: "Mọi thứ sẽ khép lại. Một hành trình mới, một con đường mới. Mong mọi người vẫn luôn ủng hộ và theo dõi Đức trong thời gian tới. Đặc biệt là sự trở lại trên sân bóng! Cám ơn mọi người!".

Cùng với Văn Đức, vị hôn thê Nhật Linh cũng vui vẻ chia sẻ: "Lấy chồng cho bằng bạn bằng bè". Cô khoe ảnh selfie xinh đẹp cùng với vòng vàng, nhẫn vàng đeo trĩu tay. Đây là quà mừng cưới của cặp đôi trẻ.

Phan Văn Đức và bạn gái hot girl làm lễ ăn hỏi - 3

Nhật Linh khoe trang sức được tặng nhân ngày vui.

Chứng kiến ngày hạnh phúc của Văn Đức và Nhật Linh, fans mới tin rằng cặp đôi này thật sự kết hôn, dù rằng trước đó tin đồn về lễ ăn hỏi và đám cưới diễn ra vào tháng 12 và tháng 1 đã râm ran khắp mạng xã hội.

H.K

Tin liên quan
Đang được quan tâm