Pha Lê phấn đấu là một MC… biết hát

Vừa dừng chân tại cuộc thi Việt Nam Idol, tham gia vào mọi lĩnh vực nghệ thuật và đang dần định hướng cho mình trở thành một cô MC biết hát. Trò chuyện cùng Pha Lê - MC tuổi 21 của “Lựa chọn thông minh” mới hay cô bạn này còn có rất nhiều điều “hay ho”.

Hơn 1 tuần trước đây, khi danh sách 7 Idol nữ đi tiếp được xướng lên trang trọng và rất tiếc không có tên Pha Lê, dường như chẳng hề có sự sụp đổ nào trên gương mặt bạn. Khi đó bạn thấy thế nào nhỉ?

 

Tham gia cuộc thi nào cũng thế, mình không đè nặng việc “săn danh hiệu” mà quan trọng là dù thế nào đi chăng nữa cũng phải làm hết sức mình.

 

Giây phút công bố kết quả, thực sự Lê đã xác định trước dù được hay thua thì cũng là một cuộc chơi thôi nên chỉ hơi tiếc một chút chứ không hẳn là phải sụp đổ vì nó.

 

Những lời góp ý chân thành của BGK tại cuộc thi VN Idol đã giúp cho bạn tích lũy được những kinh nghiệm gì rồi?

 

Đó là những nhận xét cả về ưu điểm và khuyết điểm của mình, tất nhiên mình luôn trân trọng và sẽ lấy đó làm bài học để ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

 

Pha Lê phấn đấu là một MC… biết hát - 1
 Hình ảnh quen thuộc của MC Pha Lê trong chuyên mục Lựa chọn thông minh

 

Đôi nét về Pha Lê

 

Ngày sinh: 24/10/1987

 

Sinh viên lớp cử nhân tài năng khoa văn hoá và ngôn ngữ Pháp Trường Đại học Hà Nội.

 

Hoạt động hiện tại: MC "Lựa chọn thông minh" trên sóng Truyền hình Hà Nội, tham gia serie phim hành động của hãng phim trẻ Việt Nam, bắt tay thực hiện thu âm Vol1...

Cánh cửa này khép lại, sẽ còn nhiều những cơ hội khác được mở ra trước mắt. Vậy bạn có ý định thử sức thêm ở cuộc thi âm nhạc nào khác không?

 

Cũng có thể lắm chứ... Nếu có tham gia thêm một cuộc thi mang tính chuyên nghiệp nào, mình sẽ để dành cơ hội đó cho khoảng 2, 3 năm nữa cơ.

 

Có thể khi đó mình sẽ chín chắn hơn nhiều và sẽ là một Pha Lê khác đấy! Các bạn chờ nhé!

 

Pha Lê trong vai trò là MC “Lựa chọn thông minh” trên sóng truyền hình Hà Nội, từng làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang, tham gia  đóng  phim  và giờ lại “lấn sân” sang lĩnh vực ca sĩ? Nhiều quá nhỉ?

 

Chắc cũng sẽ chẳng ai cấm việc Pha Lê “hơi” tham lam chọn nhiều con đường như vậy đâu chứ.. ( cười ).

 

Tất cả đều là công việc và cũng đều là niềm đam mê lớn của mình . Mình muốn sống trong những đam mê đó và sẽ cố gắng cân bằng mọi việc với nhau để phấn đấu trở thành một con người đa-zi-năng hơn nữa!

  

Và trở về với thực tại thì sao, công chúng đón nhận bạn thế nào?

 

Trước khi tham gia Idol, mọi người luôn nhớ đến tên mình trong vai trò một cô MC. Bây giờ, khi ra ngoài hầu hết mọi người đã bắt đầu quen cái tên Pha Lê trong vai trò mới là ca sĩ.

 

Đó chính là thành công mà cuộc thi Idol mang lại và mình thực sự hạnh phúc về điều đó!

Pha Lê phấn đấu là một MC… biết hát - 2
 

 

Pha Lê phấn đấu là một MC… biết hát - 3

 Pha Lê trong vai trò người mẫu ảnh tạp chí

 

Vậy mục tiêu của bạn là gì?

 

Mình có rất nhiều mục tiêu, hát cũng là một cơ hội và là một cái duyên mà mình nghĩ nếu như mình bỏ nó đi thì có khi sau này sẽ phải hối tiếc, mà mình ghét nhất là sự hối tiếc.

 

Có thể tâm sự một chút về những kế hoạch của bạn trong tương lai gần được không?

 

Xin được "bí mật không thể bật mí" về những kế hoạch sắp tới của mình. Khi nào đi được 80% quãng đường mình sẽ thông báo cho độc giả HHTO được biết ngay nhé! Nói trước sợ bước không qua mà, hì...

 

Hình ảnh bạn muốn hướng tới cho khán giả?

 

Là cô gái đúng như cái tên Pha Lê của mình! Nghe có vẻ trừu tượng nhỉ, nhưng Lê đang cố xác định rõ phương hướng đúng đắn nhất cho bản thân, có thể là một cô MC biết hát chăng?

 

Theo Hoa Học Trò