Thứ năm, 03/03/2016 - 13:15

Nữ thí sinh xinh đẹp gây "náo loạn" Đường lên đỉnh Olympia

Dân trí

Cô là Phạm Tường Lan Thy, một trong ba em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam, hiện đang là học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM

1-1456949946668

Hình ảnh của thí sinh Lan Thy hút hơn 9.000 Like trên fanpage cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

Mới đây, fanpage chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã đăng tải bức ảnh của một thí sinh nữ dự thi với dòng status: "Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn tại trường quay S14 lúc này. Đố các bạn biết vì sao vậy?".

Bức ảnh nhanh chóng hút hơn 9.000 like chỉ sau 3 giờ đăng tải. Qua hình ảnh này, nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp trong sáng của cô gái.

Sau khi bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của nữ sinh này, cư dân mạng tò mò về nữ thí sinh đáng yêu này. Rất nhiều thông tin không chính thức được dân mạng chia sẻ ở phần bình luận của bức ảnh. Lần theo đó, các bạn trẻ đã biết được thông tin của nữ thí sinh Đường lên đỉnh Olympia đang gây nên "cơn sốt".

Cô là Phạm Tường Lan Thy - người được công chúng biết tới là một trong ba em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam.

Dân mạng náo loạn vì nữ thí sinh tài năng, học giỏi và xinh đẹp
Dân mạng "náo loạn" vì nữ thí sinh tài năng, học giỏi và xinh đẹp

Giờ đây, Lan Thy đã trở thành một teen girl 17 tuổi, học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM. Ở trường, Thy học rất giỏi. Trong năm 2015, cô bạn đã đạt Giải Nhất Cuộc thi khoa học, kĩ thuật cấp thành phố học sinh; Giải Ba cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia học sinh trung học; Huy chương vàng - Môn Lịch Sử khối 11 Kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM lần I, năm học 2014-2015;...

Bên cạnh đó, cô nàng là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của thành phố Hồ Chí Minh).

Không chỉ xinh đẹp, Lan Thy còn có rất nhiều tài năng, đặc biệt là âm nhạc. Cô nàng là một học sinh giỏi suốt 9 năm liền và có thể chơi được guitar, piano, violin. “Năm 3 tuổi, mình nghe bé Xuân Mai hát rồi đánh lại giai điệu trên cây đàn đồ chơi. Bố mình thấy vậy nên đã cho mình đi học đàn từ lúc đó. Những lúc rảnh rỗi, mình lại lôi guitar ra tự sáng tác và hát”, Lan Thy chia sẻ. Chính bởi yêu thích âm nhạc từ bé nên ở trường Lan Thy luôn đi đầu trong mọi hoạt động văn nghệ và luôn giành được các thành tích cao từ các cuộc thi.

Đặc biệt, mới đây nhất, Lan Thy còn là Đại biểu chính thức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội (gương mặt đại diện của thành phố Hồ Chí Minh).

Trong cuộc sống, Lan Thy thần tượng Nick Vujicic bởi nghị lực và suy nghĩ sống tích cực của anh ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Lan Thy khi còn bé (bên phải) và hiện nay (bên trái)
Lan Thy khi còn bé (bên phải) và hiện nay (bên trái)
Vẻ đẹp tươi sáng của Lan Thy
Vẻ đẹp tươi sáng của Lan Thy
Nữ thí sinh xinh đẹp gây "náo loạn" Đường lên đỉnh Olympia - 5

M.C

Ảnh: FBNV