Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ "long lanh", vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật

(Dân trí) - Sở hữu gương mặt xinh xắn, hài hòa, tấm ảnh thẻ “trong mơ” của nữ sinh Hà Thu Nguyệt - học sinh trường THPT Sầm Sơn (Thanh Hóa) nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Được đăng tải trong một diễn đàn mạng dành cho những người yêu mến các bạn nữ xinh đẹp, tấm ảnh thẻ của bạn Hà Thu Nguyệt nhận được gần 6.000 lượt cảm xúc của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô bạn được nhận xét sở hữu gương mặt xinh xắn, các nét trên gương mặt hài hòa và xứng đáng được gọi là “hot girl ảnh thẻ”.

Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ long lanh, vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật - 1
Ảnh thẻ ấn tượng của Thu Nguyệt

Cũng theo đó những thông tin về nhân vật chính của bức ảnh nhanh chóng được tìm ra. Điều đặc biệt, nữ sinh sở hữu tấm ảnh thẻ này không chỉ đẹp trong ảnh mà đời thường cũng rất xinh xắn. Ngoài ra cô bạn còn học giỏi, hát hay và biết cả võ thuật.

Hà Thu Nguyệt hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Sầm Sơn - Thanh Hoá. 10x bày tỏ sự bất ngờ khi tấm ảnh thẻ của mình được mọi người quan tâm và đón nhận.

“Đây cũng là lần đầu tiên em chụp được tấm ảnh thẻ ưng ý như thế này, xem lại ảnh thẻ của mình hồi bé, em thấy mình đã thay đổi rất nhiều.

Mọi người thường sợ chụp ảnh thẻ nhưng em nghĩ chỉ cần để tinh thần thoải mái và người chụp có tâm một chút thì chắc chắn sẽ có tấm ảnh thẻ ưng ý thôi (cười)”, Thu Nguyệt chia sẻ.

Kể về bản thân, Thu Nguyệt cho biết mình là một người yêu âm nhạc và điện ảnh nên cũng rất thích ca hát, pha trò, tập tành diễn xuất.

Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ long lanh, vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật - 2
Thành tích học tập ấn tượng của Thu Nguyệt

Cô bạn từng thử sức mình ở cuộc thi The Voice 2018, tuy kết quả không được như ý nhưng Nguyệt cảm thấy rất vui vì đã dám làm một việc mình chưa từng nghĩ tới.

“Ước mơ của em là có thể truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người. Em luôn có suy nghĩ rằng phải thử thách bản thân, làm những điều khiến mình cảm thấy sợ hãi hay chưa từng nghĩ đến để rồi vượt qua nó, khẳng định bản thân”, Nguyệt nói.

Ngoài khả năng ca hát, cô bạn 10x này còn nhiều năm liền là học sinh giỏi, đạt được không ít các giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi và thể thao cấp thành phố, cấp tỉnh như thi tiếng Anh.

Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ long lanh, vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật - 3
Nguyệt có niềm đam mê với môn võ Vovinam và hiện tại cô bạn đang ở mức lam đai nhị.
Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ long lanh, vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật - 4
Cô bạn cũng rất chăm chỉ đi tập gym để giữ dáng

Với mong muốn được trải nghiệm và thử thách bản thân, Thu Nguyệt kỳ vọng trong tương lai sẽ được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực cũng như những cuộc thi khác.

Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ long lanh, vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật - 5
Nữ sinh xứ Thanh có ảnh thẻ long lanh, vừa học giỏi hát hay lại biết võ thuật - 6

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC