Nữ sinh xinh đẹp "vạn người mê" Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM

(Dân trí) - Võ Ngọc Trân đã trở thành minh chứng sống cho "con nhà người ta" vừa xinh đẹp, duyên dáng lại còn học giỏi. Nữ sinh có ngoại hình ưa nhìn và học giỏi văn này mới đây đã đoạt giải Nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Văn toàn TP.HCM.

Võ Ngọc Trân (SN 2001) là nữ sinh sở hữu cả ngoại hình và trí tuệ. Ngọc Trân không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả truyền thông Trung Quốc, Hàn Quốc đều từng viết về nữ sinh này.

Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 1

Võ Ngọc Trân sở hữu thân hình hoàn hảo, số đo 3 vòng 92-59-95.

Ngọc Trân có rất nhiều người hâm mộ. Riêng trên Facebook, cô bạn sở hữu gần 300.000 người theo dõi và Instagram con số này còn lớn hơn. Đa số fan của Ngọc Trân ngưỡng mộ sắc đẹp của cô.

Vừa mới đây, Ngọc Trân vui mừng chia sẻ rằng cô vừa đoạt giải Nhì cuộc thi Học sinh Giỏi Văn toàn TP.HCM. Fans trầm trồ khen ngợi tài học của cô, một số fan tấm tắc rằng Ngọc Trân là minh chứng sống cho "con nhà người ta" vừa xinh đẹp, có tấm lòng nhân ái, lại còn học giỏi.

Trò chuyện với Ngọc Trân, cô chia sẻ: "Hiện tại em rất vui, mọi chuyện đang thuận lợi với em. Nhưng thật ra em không quá hài lòng với bài thi của mình. Lúc ra khỏi phòng thi em đã khá buồn và về thẳng nhà luôn.

Vì em đã nhầm rằng thời gian thi là 150 phút thay vì thực tế là 120 phút nên em chưa thể thể hiện được hết ý của mình. Nhưng em đã cố gắng đúc kết tất cả".

Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 2

Ngọc Trân chia sẻ tin vui đoạt giải Nhì HSG môn Văn ngay khi nhận được thông báo từ cô giáo

Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 3

Đề thi Học sinh Giỏi cấp thành phố môn Văn của Ngọc Trân

Đó chính là điều khiến Trân hơi tiếc nuối. Cô cho rằng mình có thể làm tốt hơn. Dẫu vậy, nữ sinh xinh đẹp tự hào rằng bản thân đã cố gắng hết sức.

Sắp tới, Ngọc Trân có nhiều kế hoạch. Cô sẽ học đại học tại Việt Nam và có cả dự định đi du học. Ngọc Trân đang nuôi trong mình hoài bão lớn lao. Cô ước mơ có thể giúp đỡ cho thật nhiều người.

"Em đang trong quá trình mở một cửa hàng bán quần áo giá rẻ cho các bạn học sinh. Em sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để thực hiện ước mơ là xây dựng 1 ngôi nhà tình thương như em đã từng chia sẻ", Trân thổ lộ.

Trân nói: "Trong tương lai em muốn cố gắng phát triển hơn nữa. Em hiểu rằng trước khi muốn giúp đỡ người khác, em phải có kiến thức và tiền bạc".

Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 4
Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 5

Hỏi rằng liệu một nữ sinh lớp 12 như Trân có thể cân bằng được việc học với những hoạt động ngoại khoá và kinh doanh không, Trân rất tự tin. "Em đã có nền tảng kinh doanh sẵn rồi và được chị gái, gia đình ủng hộ nên em tin là mình có thể làm được".

Việc trước nhất mà Ngọc Trân ưu tiên là việc học. Cô hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Bình Hưng Hoà.

Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 6

Một số hình ảnh khác của Võ Ngọc Trân

Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 7
Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 8
Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 9
Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 10
Nữ sinh xinh đẹp vạn người mê Võ Ngọc Trân giành giải Nhì HSG Văn TP.HCM - 11

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Đang được quan tâm