Nữ sinh xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”

(Dân trí) - Hãy cùng nghe những cô gái xinh đẹp như Nguyễn Trần Khánh Vân, Thanh Thanh Hương và Tố Như bật mí số tiền lì xì dịp Tết vừa qua và kế hoạch sử dụng nhé!

Miss Áo dài 2013 Nguyễn Trần Khánh Vân: Dành tiền để làm thiện nguyện

 
Thiếu nữ xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”
 

Bởi vì bước sang năm mới, Khánh Vân đối mặt với hai kì thi lớn và quan trọng: Tốt nghiệp và đại học nên dịp Tết này, cô bạn nhỏ được nhiều người mừng tuổi khoảng 4 triệu đồng với những lời chúc may mắn, tốt lành, đạt kết quả như ý

 

Với số tiền này, Khánh Vân trích ra một khoản để lì xì lại các em, cháu nhỏ và đưa bố mẹ đi ăn uống. Số tiền lì xì còn lại, cô gái dành để tham gia hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng.
 
Thiếu nữ xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”

 

Khánh Vân chia sẻ: “Hy vọng số tiền mừng tuổi với những lời chúc trong năm mới, Vân sẽ có thêm may mắn để thi đỗ vào trường đại học mình yêu thích. Bên cạnh đó, mình cũng muốn có cơ hội tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn.

 

Bởi vì từ những cuộc thi ấy, Vân có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Đó là mong ước lớn nhất của mình. Nhân dịp năm mới, mình kính chúc mọi người an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!”

 

Top 4 Miss Teen 2013 Thanh Thanh Hương: Mua quà cho bố mẹ

 
Thiếu nữ xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”
 

“Mặc dù hiện tại đã là sinh viên nhưng từ thuở thơ bé đến giờ, mình vẫn háo hức và thích thú khi được nhận lì xì. Theo quan niệm của Hương, mừng tuổi là một điều may mắn trong những ngày đầu xuân.

 

Vẫn còn được mừng tuổi nghĩa là mình đang còn nhỏ, đang còn vô tư, thoải mái và trong vòng tay bao bọc của mọi người. Bởi vậy, càng nhiều lì xì sẽ càng thêm nhiều sức khoẻ và may mắn”, Thanh Hương bày tỏ.

 
Thiếu nữ xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”
 

Nếu như ngày còn nhỏ, Thanh Hương được mẹ giữ giúp tiền ấy để đưa đi sắm sửa và mua đồ dùng học tập thì vài năm trở lại đây, cô bạn được “toàn quyền xử lí”.

 

Thanh Hương cho biết: “Với số tiền mừng tuổi gần 3 triệu đồng, Hương vẫn chưa có ý định cụ thể nên sẽ bỏ vào lợn đất để mua quà cho bố mẹ vào các dịp lễ quan trọng trong năm và sử dụng cho những việc cần thiết khác”.

 

Hoa khôi Thái Nguyên Tố Như: Gửi mẹ giữ và mua sách tham khảo

 
Thiếu nữ xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”
 

Nhận được số tiền “ngang ngửa” Thanh Thanh Hương, Tố Như gửi mẹ giữ hộ mình và dành ra một khoản để mua sách tham khảo. Ngoài tiếng Anh là môn chuyên, cần phải đầu tư, Như mua khá nhiều sách Ngữ văn để tự ôn luyện ở nhà chứ không đi học thêm.

 

Cũng sắp bước vào những kỳ thi quan trọng của cuộc đời như Khánh Vân, Tố Như nhận được nhiều lời chúc tốt lành từ mọi người, mong cho bạn “vượt vũ môn” thành công, may mắn.

 
Thiếu nữ xinh đẹp bật mí khoản lì xì “tiền triệu”
 

Tố Như chia sẻ: “Nhận được những lời chúc thi tốt, mình vui và cảm thấy đã được tiếp thêm động lực để cố gắng hơn nữa trong học tập, không làm phụ lòng mong đợi và quan tâm của mọi người.

 

Không chỉ vậy, Như cũng mong muốn mình sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe để có thể học tập tốt. Năm mới đến rồi, mình kính chúc Dân trí ngày càng có nhiều bài báo hay, bổ ích, chúc quý độc giả mã đáo thành công!”.

 

Hoàng Dung