Thứ sáu, 09/10/2020 - 06:27

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút

Dân trí

Hứa Thị Quỳnh (nickname Hứa Như Quỳnh) không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ trên mạng xã hội. Cô gái này sở hữu gương mặt thanh tú, sống mũi cao cùng góc nghiêng ấn tượng.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút

Hứa Như Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải những hình ảnh và nhận được rất nhiều lời ngợi khen, đặc biệt là góc nghiêng “đẹp như tượng tạc”.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 1
Hứa Như Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 2
Quỳnh là gương mặt khá quen thuộc trên các diễn đàn giới trẻ.

“Em may mắn được mọi người biết đến và dành tình cảm yêu quý. Với bản thân em thì luôn cởi mở để kết bạn, em nghĩ có nhiều bạn bè cũng tốt mà.

Hiện tại, em dành thời gian tập trung cho việc học cũng như các công việc làm thêm. Em khá hài lòng với những gì mình đang có và cố gắng để mọi thứ tốt hơn”, Quỳnh chia sẻ.

Hứa Như Quỳnh khiến người đối diện có thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Với nữ sinh Tuyên Quang này, sống vui vẻ chính là cách giúp bản thân cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Khi gặp những chuyện không vui, Quỳnh thường tự mình nhìn nhận rồi tìm hướng giải quyết thích hợp nhất.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 3
Góc nghiêng kiêu kỳ của nữ sinh Tuyên Quang.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 4
Biết được lợi thế của mình, Quỳnh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh góc nghiêng gương mặt.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 5
Nét đẹp mong manh đầy chất thơ.

“Em nhận ra những lúc vấp ngã, khó khăn thì gia đình và những người bạn thân thiết vẫn luôn giúp đỡ, động viên mình vượt qua. Đó là những người luôn đứng ở phía sau và ủng hộ em bằng cách này hay cách khác.

Và sau từng ấy thời gian cố gắng, em tin bản thân đã quyết định đúng khi dám theo đuổi ước mơ. Hiện tại, em rất hài lòng với ngành học và cuộc sống của mình”, Quỳnh tâm sự thêm.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Quỳnh cũng là người mẫu ảnh. Chính công việc này giúp cô có thể vừa rèn luyện sự tự tin vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên.

Hơn thế nữa, nữ sinh ngành Báo chí cũng có niềm đam mê với âm nhạc. Quỳnh thử sức khi quay các MV cover bài hát và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu mến. Đây cũng là động lực để cô cố gắng khẳng định bản thân nhiều hơn nữa.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 6
Ảnh đen trắng cũng cuốn hút không kém.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 7
Quỳnh cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Với Hứa Như Quỳnh, âm nhạc giúp cô có một không gian bình yên, giúp giải tỏa được những áp lực từ học tập và công việc. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng là cơ hội để Quỳnh có cơ hội được biết đến nhiều hơn.

Tuy vậy, Quỳnh chưa có ý định sẽ tham gia bất cứ cuộc thi âm nhạc nào. Nếu có duyên và cảm thấy đủ tự tin thì Quỳnh mong muốn thử sức, nhưng đó là chuyện ở tương lai.

Trong cuộc sống, cô luôn cố gắng làm mới bản thân, cô theo đuổi nhiều phong cách thời trang khác nhau, phù hợp với môi trường, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự thanh lịch và hiện đại.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 8
Cô gái xinh đẹp này hiện vẫn còn độc thân.

Hiện tại Hứa Như Quỳnh vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống thoải mái của một gái độc thân. Trong tình yêu, Quỳnh đề cao nhất là sự chân thành, thẳng thắn.

Theo cô, trong một mối quan hệ, nếu có bất cứ vấn đề gì, hoặc không còn yêu thì hãy ngồi lại với nhau chứ không nên làm điều không đúng sau lưng. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng với chính bản thân mình và cả đối phương nữa.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, sở hữu góc nghiêng đẹp cuốn hút - 9
Quỳnh đề cao sự chân thành trong tình yêu.

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Mới nhất