Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển

(Dân trí) - Võ Thị Thúy Hằng từng được nhiều người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi vô cùng cuốn hút. Những khoảnh khắc khoe khéo vóc dáng chuẩn đẹp bên bờ biển của Hằng cũng gây “sốt” mạng.

Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 1
Thúy Hằng tiếp tục gây “sốt” mạng với hình ảnh trên biển.
Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 2
Thúy Hằng nhẹ nhàng, nổi bật với chiếc váy trắng.

Võ Thị Thúy Hằng (sinh năm 2001) chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi mọi người vẫn luôn dành cho em tình cảm yêu mến như vậy. Em vừa kết thúc năm nhất đại học với những trải nghiệm đáng nhớ, trưởng thành và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Môi trường đại học ban đầu có vẻ khá mới mẻ và nhiều bỡ ngỡ với em, nhưng hiện tại em cảm thấy bản thân thật sự thích nghi với mọi thứ.

Bởi vì em cảm thấy thoải mái hơn, thời gian học cũng chủ động hơn và em có thêm những người bạn đến từ mọi miền tổ quốc, hầu như ai cũng hòa đồng, thân thiện”.

Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 3
Hằng sở hữu gương mặt xinh xắn.
Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 4
Vóc dáng “đốt mắt” người nhìn.

Với Thúy Hằng, ĐH Ngoại Ngữ - Tin học TP.HCM là sự lựa chọn không hối tiếc. Hằng được đi theo con đường mà mình mong muốn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và quan trọng hơn, Hằng cảm thấy tuổi trẻ của mình thật sự ý nghĩa.

Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 5
Hằng có chiều cao 1m65, nặng 45kg, số đo 3 vòng chuẩn: 90-60-89.
Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 6
Hằng cũng có phong cách thời trang trẻ trung, năng động.

Quan điểm sống của nữ sinh này: “Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ”.

Thúy Hằng cho rằng, dù có bất cứ chuyện gì xảy đến, thì hãy cứ là chính mình, đón nhận mọi thứ một cách thoải mái, lạc quan nhất. Có như vậy, cuộc sống mới “dễ thở” hơn, và cũng dễ dàng thấy được những điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

Trong mọi mối quan hệ, cô đề cao sự chân thành, thật lòng và thấu hiểu. Khi một mối quan hệ được dựng xây trên cơ sở đó thì mọi khó khăn, thử thách đều có thể cùng nhau vượt qua.

Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 7
Trang cá nhân của Hằng cũng nhận được lượt theo dõi đông đảo.
Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 8
Thúy Hằng đăng tải những hình ảnh về cuộc sống đời thường. Và hình ảnh của cô luôn có lượt tương tác tốt.
Nữ sinh Sài Gòn với loạt ảnh gợi cảm bên biển - 9
Thúy Hằng luôn nhìn nhận cuộc sống với thái độ lạc quan, vui vẻ nhất có thể.

Thúy Hằng thích được đi đây đó, khám phá những nét văn hóa, phong cảnh từ nhiều nơi, tiếp xúc với những con người mới để mở rộng vốn hiểu biết.

“Có lẽ điều mà em tự hào về bản thân là luôn nỗ lực, cố gắng, độc lập về tài chính, chi tiêu và sinh hoạt, bên cạnh đó em cũng may mắn vì có người thân, bạn bè luôn ủng hộ mọi việc”, nữ sinh Sài Gòn chia sẻ.

Thúy Hằng biết cách khiến cho bản thân ngày càng đẹp hơn, đẹp với cô không chỉ mang nét ý nghĩa về ngoại hình mà còn thể hiện ở cách ứng xử, vốn hiểu biết. Mục tiêu hiện tại của cô gái này chính là học tập thật tốt, rèn luyện và phát triển bản thân.