Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18

Mạc Khánh Linh là cái tên không quá xa lạ trên mạng xã hội khi thu hút hàng chục nghìn lượt follow, khiến bao dân tình "si mê" bởi vẻ ngoài trong sáng và khuôn mặt đáng yêu của mình.

Được biết, cô nàng tên thật là Nguyễn Khánh Linh, sinh năm 2003, hiện đang học tập và sinh sống tại Uông Bí, Quảng Ninh.

Theo đuổi phong cách đáng yêu, nhí nhảnh cùng với những bức hình ngọt ngào được đăng tải lên các trang mạng xã hội, Khánh Linh đã thành công chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng và đang được rất nhiều người quan tâm và yêu quý. Điều này cũng khiến cho cô bạn có thêm nhiều động lực và cảm hứng để phấn đấu hơn.

Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 1
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 2

Song song với đó thì cô nàng cũng rất có đam mê với ca hát và mong muốn đi theo con đường nghệ thuật. Ngoài ra, Khánh Linh vẫn thường xuyên làm mẫu ảnh vì sở thích chụp ảnh của mình và xem như đó là nghề tay trái.

Khánh Linh tự nhận xét bản thân là một người khá thẳng thắn nên đôi khi làm mất lòng người khác. Tuy vậy, cô nàng vẫn luôn là người hòa giải cũng như tạo dựng mối quan hệ, xây dựng một tình bạn "mất lòng trước được lòng sau".

Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 3

Ngoài ra, Khánh Linh chia sẻ thêm: "Bản thân mình là người rất quyết đoán và tự lập, muốn học hỏi và tìm tòi cái mới qua việc giao lưu làm quen. Tuy nhiên, mình vẫn còn nhiều yếu điểm, có thể là chưa cân bằng được đam mê và việc học tập".

Khó khăn là thế nhưng Khánh Linh vẫn cố gắng từng ngày, để thực hiện hoài bão của mình cùng con đường chính phục ước mơ phía trước.

Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 4
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 5
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 6
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 7
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 8
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 9
Nữ sinh Quảng Ninh ngọt ngào trong loạt ảnh đời thường tuổi 18 - 10
Bài liên quan
Đang được quan tâm