Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

(Dân trí) - Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú. Trong những khoảnh khắc đón chờ Tết, Quỳnh khiến người ta khó lòng rời mắt khỏi bởi nét đẹp mong manh, cuốn hút.

Chia sẻ về những dự định trong ngày Tết, Hứa Quỳnh cho biết: “Mình nghĩ rằng Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào đi nữa.

Tết lưu giữ những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để chúng ta cùng ngồi lại bên nhau, bên mâm cơm đoàn viên sau quãng thời gian xa cách, nhìn lại một năm đã qua và chúc nhau những gì tốt đẹp nhất ở chặng đường sắp tới”.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 1
Hứa Quỳnh sở hữu nét đẹp trong veo khiến người ta chỉ muốn che chở.

Với cô gái Tuyên Quang, dù đi đến bất cứ nơi đâu, chỉ cần nghĩ về gia đình cô lại có thêm nguồn động lực để tiếp tục cố gắng, hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra. Hiện tại, Quỳnh đang là sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông, trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

Quan điểm sống của Hứa Như Quỳnh chính là, biết trân trọng bản thân, làm những việc mình muốn, miễn sao không ảnh hưởng đến người khác hay khiến gia đình phiền lòng.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 2

Quỳnh được nhận xét là cô gái sở hữu góc nghiêng “thần thánh”

Để chào đón năm mới và lưu giữ nét đẹp thanh xuân, Hứa Quỳnh đã chụp một bộ ảnh mang không khí xuân với áo dài cách tân, hoa đào Tết, mang theo hy vọng về một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 3
Quỳnh cảm thấy hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Hứa Quỳnh chia sẻ: “Nhắc đến Tết cổ truyền mình rất hào hứng và mong chờ, mình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ như thế này để sau này nhìn lại sẽ thấy thanh xuân trôi qua thật đẹp.

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, mình làm người mẫu ảnh, tập luyện hát cover để sản xuất các video. Năm tới, mình mong sẽ có thể ra sản phẩm mới và nhận được sự yêu thương của mọi người”.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 4
Trong quan điểm của cô gái Tuyên Quang thì Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên giá trị dù ở bất cứ bối cảnh nào.

Hứa Quỳnh cũng là cô gái luôn biết cách làm mới bản thân, cô theo đuổi và thay đổi nhiều phong cách thời trang khác nhau, miễn sao phù hợp với môi trường, đảm bảo sự thanh lịch và hiện đại.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 5
Trên mạng xã hội, Hứa Quỳnh sở hữu đông đảo lượt người theo dõi.

Tết năm nay Hứa Quỳnh sẽ đi chúc Tết họ hàng, cùng các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cỗ. Hơn thế nữa, đây cũng là dịp cô gặp lại người bạn bè cũ, ôn lại những kỷ niệm và cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp đang chờ phía trước.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 6
Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào” - 7

Thi Thi

Ảnh: Anh Chan & An Minh

Đang được quan tâm