Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh

Đến từ mảnh đất Tây Nguyên, cô bạn Trần Mỹ Ngọc mang trong mình vẻ đẹp hiện đại cùng sự mạnh mẽ của con người nơi đây. Cô nàng sinh năm 2005 và luôn ấp ủ cho mình một đam mê trở thành người mẫu ảnh.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 1
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 2

Với ngoại hình ưa nhìn, Mỹ Ngọc được nhiều người để ý và bị thu hút bởi đôi mắt sáng, chiếc mũi cao cùng gương mặt "không góc chết". Có lẽ, ấn tượng mà mọi người nghĩ đến đầu tiên khi nhắc về cô là gương mặt vui tươi, hồn nhiên và nhí nhảnh.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 3
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 4

Không những xinh đẹp, Mỹ Ngọc còn là một cô gái tài giỏi, năng động, tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường như cuộc thi vẽ, vở sạch chữ đẹp, hoa điểm 10, cùng nhiều các cuộc thi khác.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 5
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 6

Mỹ Ngọc vừa học tập nhưng đồng thời cô cũng làm thêm công việc mẫu ảnh tự do để kiếm thêm thu nhập, vừa trau dồi kinh nghiệm, cho bản thân cơ hội để trưởng thành và học hỏi từ cuộc sống, từ những người đi trước.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 7
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 8

Bản thân Mỹ Ngọc từng nghĩ mình không phù hợp với nghề mẫu ảnh vì nhan sắc chưa hoàn thiện, chiều cao hạn chế. Nhưng cô nàng luôn luôn tự động viên mình cố gắng phấn đấu, trau dồi bản thân từng ngày, hoàn thiện bản thân hơn mong đợi để có thể thực hiện hóa được ước mơ.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 9
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 10

Vì còn khá nhỏ nên Mỹ Ngọc thường nhận nhiều lời chỉ trích từ mọi người xung quanh. Cũng đã có lúc cô định từ bỏ đam mê nhưng khi suy nghĩ lại, Mỹ Ngọc cảm thấy mình cần phải bước tiếp.

Dù cho kết quả có không như mong đợi thì cô nàng cũng đã nhận lại được những giá trị, những cơ hội mà bản thân đã trải qua một cuộc hành trình dài cố gắng.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 11
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 12

Cuộc sống không có gì là dễ dàng, vì thế điều Mỹ Ngọc cần làm bây giờ là cố gắng học tập, tâm huyết với nghề và theo đuổi đam mê. Không biết tương lai sẽ ra sao nhưng hiện tại Mỹ Ngọc cảm thấy hạnh phúc và quyết tâm thực hiện hóa ước mơ.

Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 13
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 14
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 15
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 16
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 17
Nữ sinh lớp 10 với niềm đam mê làm mẫu ảnh - 18
Tin liên quan
Đang được quan tâm