Nữ sinh hát và nhảy Kpop trong cuộc thi Tuần cuối cùng của Olympia 19

(Dân trí) - 4 thí sinh cuối cùng của Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 không có thành tích nổi trội xuất sắc nhưng có nhiều tài lẻ. Người biết làm son dưỡng môi handmade, người có tài hát và nhảy Kpop, người lại từng thi tháo lắp súng AK tại hội thao quốc phòng.

Nữ thí sinh Olympia hát và nhảy Kpop đáng yêu

Cuộc thi Tuần cuối cùng của chương trình Đường lên đỉnh Olympia Tuần 3 Tháng 3 Quý 4 diễn ra  hấp dẫn với những chi tiết hài hước và thư giãn.

4 thí sinh cuối trong danh các "nhà leo núi" Olympia mùa 19 là: Lại Quốc Trung (THPT Đông Thành, Quảng Ninh), Trần Lệ Mỹ (THPT Yên Lập, Phú Thọ), Nguyễn Hoà Kim Thái (THPT Dầu Tiếng, Bình Dương), Bùi Trung Kiên (THPT Trần Phú, Lâm Đồng).

Các thí sinh tuần này có nhiều tài lẻ thú vị. Bạn Quốc Trung có biệt danh là "đầu nhỏ", biết làm son dưỡng môi từ dầu dừa và sáp ong. Trần Lệ Mỹ thể hiện rất mượt mà màn hát và nhảy Kpop.

Bạn Kim Thái chia sẻ rằng bạn có sở trường tháo lắp súng AK nhờ 3 tháng tập luyện để tham gia hội thao quốc phòng, đồng thời rất có phong thái làm MC.

Nữ sinh hát và nhảy Kpop trong cuộc thi Tuần cuối cùng của Olympia 19 - 1

Lệ Mỹ có tài hát và nhảy Kpop

Nữ sinh hát và nhảy Kpop trong cuộc thi Tuần cuối cùng của Olympia 19 - 2

Quốc Trung biết làm son dưỡng môi từ dầu dừa và sáp ong.

Sau phần tự giới thiệu và thi Khởi động, hai thí sinh Quốc Trung và Kim Thái cùng có số điểm 70, Lệ Mỹ 50 điểm, Trung Kiên 60 điểm.

Phần thi Vượt chướng ngại vật, Quốc Trung đã vượt lên bất ngờ với màn bấm chuông ở gợi ý thứ 2 trả lời từ khoá "Chất xám", giành được 60 điểm.

Bước sang phần thi Tăng tốc, thí sinh xuất sắc nhất là Lệ Mỹ. Cô ghi được thêm 80 điểm, tuy nhiên đây mới chỉ là điểm số trung bình mà các thí sinh có thể đoạt được ở phần thi này.

Do vậy, nhìn chung điểm số của các thí sinh không cao. Lại Quốc Trung có 190 điểm, Lệ Mỹ 150 điểm, Kim Thái 140 điểm, Trung Kiên 130 điểm.

Nữ sinh hát và nhảy Kpop trong cuộc thi Tuần cuối cùng của Olympia 19 - 3

Quốc Trung và Lệ Mỹ cùng giành vé vào chơi cuộc thi Tháng.

Kết thúc ở phần thi Về đích, Quốc Trung là người chiến thắng với cách biệt chỉ 5 điểm với 2 người cùng về Nhì là Lệ Mỹ và Kim Thái cùng được 190 điểm.

Lệ Mỹ và Kim Thái tiếp tục bước vào phần thi phụ để giành suất Thí sinh có điểm về Nhì cao nhất, vào chơi cuộc thi Tháng. Người chiến thắng là Lệ Mỹ - cô gái có tài nhảy Kpop.

Như vậy, danh sách thí sinh vào chơi cuộc thi Tháng 3 Quý 4 Olympia cũng đã được xác định. Đó là: Khưu Minh Khoa (THPT Bùi Thị Xuân, TP. Hồ Chí Minh), Võ Thành Trung (THPT Chuyên Tiền Giang, Tiền Giang), Lại Quốc Trung (THPT Đông Thành, Quảng Ninh), Trần Lệ Mỹ (THPT Yên Lập, Phú Thọ).

Mai Châm

Đang được quan tâm