Thứ tư, 02/09/2015 - 08:10

Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng

Dân trí

Trong không khí tươi vui, sôi nổi mừng lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9, cô nữ sinh 9x Đào Mỹ Linh đã thực hiện bộ ảnh thể hiện niềm tin yêu hướng về Tổ quốc trong tà áo dài đầy ý nghĩa.

Chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9, khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu … tất cả như rộn ràng, hào hứng đón ngày đại lễ của dân tộc.

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, cô nữ sinh Hà Thành Đào Mỹ Linh đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh trong tà áo dài có gắn cờ đỏ sao vàng đậm chất Việt Nam để tỏ lòng kính trọng và thể hiện tình cảm thiêng liêng dành cho đất nước.

Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 1

Nữ sinh Đào Mỹ Linh xinh tươi trong tà áo dài mang sắc màu Việt.

Nhân vật chính trong bộ ảnh đầy ý nghĩa này là Đào Mỹ Linh (nickname Barbie Linh) sinh năm 1994, đang là sinh viên trường ĐH Lao động Xã hôi, Hà Nội. Với vẻ ngoài nổi bật, Mỹ Linh là gương mặt mẫu khá quen thuộc trong nhiều bộ ảnh của các nhiếp ảnh gia. Bên cạnh đó, 9x này còn là sinh viên rất năng động, luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của trường, lớp, các hoạt động từ thiện như: Xuân yêu thương, trái tim Việt Nam…

Ngoài việc nhận làm mẫu ảnh, Mỹ Linh còn khiến mọi người xung quanh không khỏi thán phục với tài kinh doanh. Cô bạn đang là chủ của một spa thẩm mỹ và một cửa hàng thời trang online đang được nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích. Song hiện tại, Mỹ Linh đang cố gắng hoàn thành tốt việc học tập của mình và nỗ lực phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành nữ danh nhân thành đạt.

Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 2

Được biết, bộ ảnh được thực hiện tại di tích lịch sử Cột cờ Hà Nội và Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Với niềm đam mê chụp ảnh, Mỹ Linh thường tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi thực hiện cho mình những bộ ảnh ấn tượng nhằm lưu giữ nét thanh xuân của mình. Diện trên mình bộ áo dài màu đỏ thắm, ngôi sao vàng năm cánh, Mỹ Liên trông vừa duyên dáng, xinh đẹp, vừa truyền tải trọn vẹn lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc của mình đến với mọi người.

Nữ sinh Đào Mỹ Linh chia sẻ: “Mình rất yêu thích tà áo dài truyền thống của dân tộc và càng ấn tượng, thiêng liêng hơn khi tà áo dài ấy hòa cùng sắc cờ đỏ sao vàng.

Trong không khí cả nước đang hân hoan kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 mọi người đều có những cung bật cảm xúc khác nhau, bằng tất cả trái tim mình, mình rất tự hào và hạnh phúc khi được là người con nước Việt Nam.

Mình nghĩ thế hệ trẻ chúng ta cần phải nhận thức được ý nghĩa trọng đại của những ngày lịch sử này để cố gắng phấn đấu hơn nữa cống hiến cho đất nước.Thông qua bộ ảnh này mình mong muốn góp một phần nhỏ bé của bản thân để thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc cùng lòng biết ơn sâu sắc những anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống để có ngày độc lập như hôm nay”.

Một số hình ảnh thiếu nữ Hà Thành duyên dáng trong bộ ảnh mừng Quốc khánh 2/9:

 

Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 3

Niềm kiêu hãnh, tự hào là người con nước Việt Nam

Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 4

Biểu tượng trái tim thể hiện cho tình yêu đất nước

Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 5
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 6
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 7
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 8
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 9
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 10
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 11
Nữ sinh Hà thành rạng rỡ trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng - 12

Trần Én

Ảnh: Bùi Thế Quang

Đáng quan tâm
Mới nhất