Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp

(Dân trí) - Đặng Thị Diệp Lân nhận về “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc khả ái, nụ cười răng khểnh duyên dáng và đặc biệt là góc nghiêng xinh đẹp với sống mũi cao. Hiện tại Diệp Lân đang là học sinh lớp 11.

Liên hệ với Diệp Lân (học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Hà Đông, Hà Nội), cô chia sẻ: “Hiện tại em đang học cấp 3 nên nhiệm vụ chính của em vẫn là học tập thật tốt, có thể thi đậu trường đại học mình yêu thích và có tương lai ổn định.

Em đã đi hơn nửa chặng đường của cấp 3 rồi, và em sẽ cố gắng thật nhiều để đạt được mục tiêu của mình”.

Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp - 1
Khoảnh khắc “gieo thương nhớ” của nữ sinh Hà thành. (Ảnh: Dương Quốc Khánh)

Diệp Lân luôn quan niệm rằng, chỉ cần được là chính mình, sống với ước mơ và không khiến những người thân yêu buồn phiền là được. Diệp Lân thường đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định, kể cả trong cuộc sống cũng như trong học tập, và cô gái này luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành chúng.

Nữ sinh Hà thành được nhiều người yêu mến không chỉ bởi gương mặt xinh xắn mà còn ở tính cách thân thiện, hòa đồng. Đối với Diệp Lân, trong tình bạn cần có sự chân thành, thấu hiểu và sẻ chia.

Cô cũng cảm thấy bản thân may mắn khi bên cạnh luôn có những người bạn, cùng sẻ chia vui buồn, cùng động viên nhau học tập tốt hơn.

Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp - 2
Ngoài thời gian dành cho việc học thì Diệp Lân cũng thử sức với vai trò người mẫu ảnh. (Ảnh: FBNV)

Thời gian rảnh rỗi, Diệp Lân cũng thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Công việc này giúp cô bạn rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp cũng như biết được những góc đẹp của bản thân. Tất nhiên, Diệp Lân xác định rõ nhiệm vụ chính của mình là học tập nên vẫn cân bằng tốt mọi thứ.

Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp - 3
Diệp Lân sở hữu nụ cười răng khểnh duyên dáng… (Ảnh: FBNV)
Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp - 4
… và góc nghiêng xinh xắn, cuốn hút. (Ảnh: Pờm Minh)

Trên trang cá nhân, Diệp Lân chia sẻ những khoảnh khắc xinh xắn và thường nhận về nhiều lời ngợi khen có cánh. Cô bạn rất đa dạng trong phong cách thời trang, từ cá tính, năng động cho đến nữ tính, nhẹ nhàng.

Diệp Lân luôn nhìn nhận mọi thứ trong cuộc sống với thái độ lạc quan, yêu đời. Cô bạn mong muốn sẽ có thể khám phá bức tranh cuộc sống đa sắc màu, đi đến nhiều nơi để có thêm vốn kiến thức phong phú.

Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp - 5
Diệp Lân năng động, tự tin và mong muốn có thêm nhiều trải nghiệm để trưởng thành. (Ảnh: Trương Hải Anh
Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp - 6
Hình ảnh đời thường của nữ sinh Hà thành.

Thi Thi

Bài liên quan
Đang được quan tâm