Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Lê Thị Bích Hằng hiện là sinh viên năm 3, chuyên ngành Quản trị khách sạn, ĐH Nguyễn Tất Thành. Bích Hằng nhận được "mưa lời khen" trong loạt ảnh khoe sắc dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 1

Lê Thị Bích Hằng (sinh năm 2000, quê Đắk Lắk) được mọi người biết đến với vai trò người mẫu ảnh tự do. Hằng bộc bạch rằng cô có niềm đam mê bất tận khi được chụp những bộ hình nghệ thuật, lưu giữ dấu ấn thanh xuân đáng nhớ.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 2

"Em đã bắt đầu với công việc này từ khi em bước chân xuống Sài Gòn và đến nay cũng đã được 3 năm. Trong khoản thời gian đầu đối với em rất khó khăn nhưng mà chính vì điều đó đã giúp em tích lũy cho bản thân mình rất nhiều kinh nghiệm để tiếp tục trên lĩnh vực hiện tại đang theo đuổi", Hằng chia sẻ. Trong tương lai, nữ sinh này muốn trở thành một người độc lập tài chính, tự tin và xinh đẹp.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 3
Diện áo dài trắng tinh khôi, phụ kiện thêm chiếc nón giản dị, Bích Hằng khiến người xem không thể không "thương nhớ".
Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 4

Bích Hằng không gò bó bản thân trong bất cứ phong cách nào. Cô muốn trở thành một người đa năng, nhiều màu sắc, từ trong sáng ngây thơ cho đến gợi cảm, quyến rũ.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 5

Quan điểm sống của nữ sinh này là: "Không bao giờ bỏ cuộc". Theo đó, Hằng diễn giải: "Ước mơ thì phải cần có thời gian, mơ ước càng lớn thời gian càng lâu. Vậy nên nếu bản thân mình biết đó là mong ước lớn nhất cuộc đời, mình hãy kiên trì theo đuổi bất chấp những khó khăn. Ngày nào đó mình sẽ đạt được, ngay cả khi không đạt được chắc hẳn bản thân cũng đã đi được rất xa so với nếu không bao giờ bắt đầu".

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 6

Trong trang phục gợi cảm, Hằng khoe khéo nét đẹp hình thể cuốn hút.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 7

Ngoài thời gian học và làm người mẫu ảnh, cô cũng học nhảy để giúp bản thân có thêm kỹ năng. Bích Hằng được mọi người nhận xét là cô gái vui tính, mang lại nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 8

Động lực lớn nhất để Hằng vượt qua những thử thách, khẳng định bản thân mình chính là ông nội của cô. Cô gái sinh năm 2000 tâm sự: "Điều mà khó khăn nhất mà em từng trải qua đó là ngày mà ông nội em mất em không thể về kịp để gặp. Ông nội em là một thương binh nên dù có bệnh ông em vẫn kiên cường chiến đấu với nó. Cũng chính ông là người đã giúp em đi học, giờ đây em luôn muốn ông tự hào về em nên em luôn cố gắng bản thân mình hơn".

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 9
Dự định sau khi tốt nghiệp của Hằng là được làm công việc đúng ngành nghề và vẫn giữ con đường nghệ thuật như một niềm đam mê song song.
Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 10

Bích Hằng tự nhận xét, cô là một người có khả năng tập trung cao độ vào những điều quan trọng. Khi Hằng làm việc gì đó không ai có thể làm ảnh hưởng hoặc làm cô phân tâm. Với những ai thân thiết thì lại thán phục Hằng về khả năng tập trung này. Cô cũng duy trì thói quen tập yoga mỗi ngày trong suốt 2 năm qua.

Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 11
Khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm trước đó của Bích Hằng.
Nữ sinh ĐH Nguyễn Tất Thành dịu dàng bên hoa loa kèn tháng Tư - 12

Nét đẹp mong manh tựa nàng thơ của Bích Hằng.