Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Nguyễn Linh An (sinh năm 2000, Hà Nội) hiện đang là sinh viên năm 3, ngành Luật Thương mại Quốc tế, ĐH Ngoại thương. Cô gái này sở hữu nhan sắc xinh xắn, trong trẻo như nắng mai.

Chia sẻ về việc lựa chọn ngành học, Linh An cho biết: “Ngành luật là ngành em yêu thích và cũng là ngành em đặt mục tiêu từ lúc thi đại học.

Em muốn theo học để có thêm có kiến thức chung về luật pháp cũng như có thêm nghiệp vụ trong Luật Thương mại Quốc tế, để có thể áp dụng các công việc sau này”. 

Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 1
Nguyễn Linh An hiện đang là sinh viên ngành Luật Thương mại Quốc tế, ĐH Ngoại thương.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 2
An sở hữu nhan sắc xinh xắn, trong trẻo như nắng mai.

Kể từ khi bước chân vào môi trường giảng đường, Linh An hăng say tham gia các hoạt động chung, phát triển tốt các kỹ năng cần thiết. Với cô gái này, bước ngoặt lớn có lẽ là việc em đã từ bỏ các công việc cũ của năm nhất như trợ giảng, gia sư để theo đuổi nhiếp ảnh. Dù gặp phải những khó khăn nhất định, nhưng đến nay, Linh An cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. 

“Em mong muốn bản thân được làm chính mình, làm công việc mình yêu thích và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đó. Hiện tại, em đã có tiệm ảnh nhỏ tự thành lập. Tiệm ảnh đã và đang hoạt động khá tốt”, cô tâm sự.

Tất nhiên Linh An vẫn ưu tiên việc học và các hoạt động ở trường. Hiện, Linh An đang là đại sứ chương trình F-Debate. 

Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 3
Linh An cũng năng nổ trong các hoạt động chung.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 4
Với An, việc tham gia hoạt động tập thể là một trong những cách để rèn luyện, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 5
Linh An cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nữ sinh xinh xắn này chia sẻ: “Chương trình F-Debate là 1 sân chơi có quy mô lớn dành cho các em học sinh cấp 3 toàn quốc do trường Đại học Ngoại Thương tổ chức. Điều đặc biệt của cuộc thi này là tất cả phải sử dụng bằng tiếng Anh.

Tại đây các em sẽ được mở rộng kiến thức về tranh biện, rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, suy luận logic và có các cơ hội được trải nghiệm môi trường ĐH Ngoại thương, giao lưu với anh chị sinh viên ưu tú và giảng viên của trường. 

Là một đại sứ của chương trình, em có vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa Ban tổ chức và các thí sinh. Em sẽ đại diện và mang lại hình ảnh đẹp của cuộc thi tới tất cả mọi người xung quanh”.

Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 6
An thích làm phó nháy hơn là làm người mẫu ảnh.

Linh An luôn làm việc một cách nghiêm túc và thực hiện theo kế hoạch đã đề ra. Khi làm việc, An muốn lan toả năng lượng tích cực đến với mọi người để hoàn thiện công việc một cách thoải mái nhất. Đó cũng là lý do cô gái này luôn nhận được thiện cảm dễ mến từ mọi người. 

Cũng theo quan điểm của nữ sinh 10X, thông minh giúp em có sự suy luận logic, dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn trong cuộc sống và đó cũng là một điểm mạnh. Tuy nhiên nếu vừa thông minh vừa xinh đẹp thì ắt hẳn đó là một lợi thế vô cùng lớn.

Chính vì vậy, Linh An luôn cố gắng trau dồi kiến thức để nâng cao trí tuệ cũng như rèn luyện sự thông minh nhưng vẫn không quên chăm chút cho bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 7
Linh An luôn cố gắng đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình.

Được nhiều người chú ý giúp cho công việc của Linh An có phần thuận lợi và trở nên dễ dàng hơn. “Tuy nhiên, những điều khiến em phiền toái đó là rất nhiều nơi đã sử dụng tràn lan hình ảnh của em nhằm mục đích thương mại mà không liên hệ tới em. Có một số trường hợp còn giả mạo em để bán hàng, lừa đảo”, An nói. 

Nữ sinh ĐH Ngoại thương năng động, trong trẻo như nắng mai - 8