Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao

Dân trí “Sau buổi tham gia hội thao về em khá mệt nên đi ngủ sớm, sáng hôm sau dậy lại thấy rất nhiều thông báo Facebook, bạn bè cũng gửi ảnh em được chia sẻ trên các trang mạng nên em mới biết”, Khánh Huyền chia sẻ.
>>Nữ sinh ngành Y xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng do... ngủ gật
>>9x Sơn La bất ngờ nổi tiếng với ảnh thẻ “dậy thì thành công”

Được đăng tải trên diễn đàn mạng dành cho các học sinh, sinh viên bức ảnh chụp một nữ sinh trong trang phục môn Giáo dục quốc phòng – An ninh bỗng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Những thông tin về nữ sinh trong ảnh nhanh chóng được nhiều người tìm kiếm.

Theo đó, nữ sinh này được nhận xét sở hữu gương mặt xinh xắn, nổi bật trong bộ đồng phục quốc phòng. Nữ sinh đó là bạn Đỗ Khánh Huyền (sinh năm 2002), hiện đang học tập và sinh sống tại Đà Nẵng.

Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 1
Bức ảnh chụp Khánh Huyền được nhiều người quan tâm, yêu mến

Chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ nổi tiếng, Khánh Huyền bày tỏ: “Em thực sự bất ngờ lắm, sau buổi tham gia hội thao về em khá mệt nên đi ngủ sớm, sáng hôm sau dậy lại thấy rất nhiều thông báo Facebook, bạn bè cũng gửi ảnh em được chia sẻ trên các trang mạng nên em mới biết”.

10x cho biết bức ảnh được mọi người quan tâm này là do thầy thực tập của trường chụp sau khi Huyền vừa tham gia hoạt động giao lưu cùng các bạn trong trường. Tham gia hội thao quốc phòng là hoạt động ý nghĩa nên Huyền muốn lưu giữ những kỉ niệm đẹp này trong thanh xuân.

Chia sẻ thêm về bản thân Huyền bộc bạch có sở thích nghe nhạc, đàn, hát, đi du lịch và chụp hình. Với sở trường là đàn, hát Huyền rất hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ của trường.

Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 2
Sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1m65 nên Huyền cũng từng tham gia cuộc thi nữ sinh thanh lịch năm 2017, thể dục thể thao, hội thao giáo dục quốc phòng.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 3
Đặc biệt tháng 12/2018 vừa qua, nữ sinh này còn tham gia cuộc thi Nét đẹp ống kính của trường đại học Greenwich tổ chức cho học sinh THPT TP. Đà Nẵng.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 4
Với lợi thế ngoại hình và tài năng, Huyền đã xuất sắc đạt được giải “Nữ sinh có thể hình đẹp nhất”.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 5
Ở trường môn học Huyền yêu thích là môn Ngữ văn và tiếng Anh.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 6
Cô bạn tiết lộ bản thân theo đuổi hai phong cách thời trang nhưng nghiêng về cá tính nhiều hơn. Phần lớn các trang phục Huyền đều chọn phù hợp với hoàn cảnh tham gia.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 7
Là một cô bạn yêu thích khám phá, tự lập, thích đi đây đó nên Huyền mong muốn tốt nghiệp phổ thông sẽ học về ngành du lịch.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 8
Khánh Huyền có ước mơ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.
Nữ sinh Đà Nẵng bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh tham gia hội thao - 9
Huyền từng đạt nhiều giải thưởng về nhan sắc cũng như võ thuật

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC