Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020

Hồng Minh

(Dân trí) - Cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Thương mại đã tìm ra Nam vương và Hoa khôi. Đó là Nguyễn Hồng Vân (khoa Hệ thống thông tin - Thương mại điện tử) và Duy Khánh (khoa Kinh tế - Kinh doanh quốc tế).

Cuộc thi sinh viên thanh lịch "Miss và Mister TMU Elegance" là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thương mại (Hà Nội).

Trải qua nhiều vòng thi, cuộc thi đã chọn ra top 20 thí sinh tiêu biểu nhất cho vòng chung kết, diễn ra vào tối 15/12. Cuộc thi là nơi các sinh viên của trường khẳng định chính mình, thể hiện nét đẹp của thế hệ tuổi trẻ của ĐH Thương mại thời đại mới.

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 1

Toàn cảnh 20 thí sinh tham dự đêm chung kết Mr and Miss Elegance TMU 2020

Trong đêm chung kết, Top 20 thí sinh đã cùng nhau trải qua 3 vòng thi: Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội và Tài năng kinh doanh.

Ở phần thi đầu tiên, các nữ sinh đã khoe trọn vẹn vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người con gái Việt Nam, các thí sinh nam lại thể hiện được nét cổ truyền, lịch lãm của mình. Tiếp đó, phần thi trang phục dạ hội là nơi để các thí sinh thể hiện nét đẹp kiêu sa, cá tính riêng của bản thân.

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 2

Nguyễn Duy Khánh và Nguyễn Quỳnh Chi thể hiện khả năng xử trí, khả năng làm việc nhóm và kiến thức quản trị doanh nghiệp nhạy bén trong phần thi xử lý tình huống. Cặp đôi đã giành giải Tài năng kinh doanh.

Qua 2 phần thi này, ban giám khảo đã lựa chọn ra top 5 thí sinh nam và 5 thí sinh nữ xuất sắc nhất, so tài trong phần thi Tài năng kinh doanh. Đây là vòng thi mang đậm chất sinh viên ĐH Thương mại, khi các thí sinh được chia thành cặp, cùng nhau tìm cách giải quyết các tình huống thực tế có thể xảy ra trong một doanh nghiệp.

Sau những phần thi gay cấn, căng thẳng và yêu cầu kiến thức, kĩ năng cao, ban giám khảo đã chọn ra những người xứng đáng nhất cho các giải thưởng của chương trình.

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 3

Cặp đôi Nguyễn Duy Khánh - Nguyễn Thị Hồng Vân đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về Nguyễn Duy Khánh (sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế) - Nguyễn Thị Hồng Vân (sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử). 

Cặp đôi Trần Đức Anh - Nguyễn Quỳnh Chi đã giành giải Nhì. Giải Ba cuộc thi được trao cho Trần Danh Lợi - Lê Thị Thu Trà. Ngoài ra, giải Tài năng kinh doanh đã thuộc về Nguyễn Duy Khánh và Nguyễn Quỳnh Chi.

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 4

Cận cảnh nét đẹp của tân Hoa khôi ĐH Thương mại. Nữ sinh gốc Lạng Sơn sở hữu chiều cao đáng nể 1m70, và khả năng khiêu vũ thể thao.

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 5

Hoa khôi Nguyễn Hồng Vân khoe nét duyên dáng trong trang phục truyền thống cùng bạn diễn Trần Danh Lợi

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 6

Hồng Vân tự tin, quyến rũ trong phần thi trang phục dạ hội. Sánh bước cùng cô là nam sinh giành giải ba Trần Danh Lợi.

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 7

Tân nam vương Nguyễn Duy Khánh lịch lãm cùng trình diễn với Nguyễn Quỳnh Chi - chủ nhân của giải Nhì chung cuộc

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 8

Á vương Trần Đức Anh rạng rỡ bên người bạn Nguyễn Thiên Hương của mình

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 9

Cặp thí sinh Nguyễn Ngọc Vân và Hoàng Đức Vinh khoe nét đẹp truyền thống đầy cuốn hút

Nữ sinh cao 1m70 đăng quang hoa khôi ĐH Thương mại 2020 - 10

Nữ sinh giành giải ba Lê Thu Trà sải bước tự tin bên người bạn Nguyễn Đại Đức - nam sinh lọt top 10 chung cuộc.