Nữ sinh 9x gặp nhiều phiền toái vì có khuôn mặt giống ca sĩ

(Dân trí) - Vì gương mặt giống Khởi My, Phú Luôn đã phải chịu mệt mỏi khi bị các fan của nữ ca sĩ này chỉ trích và làm phiền cuộc sống của cô.

Nữ sinh 9x gặp nhiều phiền toái vì có khuôn mặt giống ca sĩ

Nhiều bức ảnh Khởi My (bên trái) và Phú Luôn (bên phải) được đem ra so sánh. Phú Luôn được cho là khá giống nữ ca sĩ này

Gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau những bức ảnh của một cô gái 9x ở Sóc Trăng có gương mặt hao hao giống với nữ ca sĩ Khởi My. Nhiều dân mạng cho rằng cô gái cố tính bắt chước ca sĩ để được nổi tiếng, giống như trường hợp của một chàng trai giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Những bức ảnh của cô gái và Khởi My được đem ra só sánh, mổ xẻ trên nhiều diễn đàn, thu hút hàng ngàn bình luận. Nhiều người cho rằng, cô gái này cũng sẽ mượn danh “sao” để nổi tiếng, kiếm tiền như anh chàng bảo vệ giống Sơn Tùng.

Cô gái đang được bàn luận tên là Trịnh Thị Phú Luôn (sinh năm 1993, quê Sóc Trăng). Cô hiện đang học ngành Tài chính ngân hàng, ĐH Võ Trường Toản (Hậu Giang).

Phú Luôn

Phú Luôn

Trò chuyện với Phú Luôn thì được biết, cô bạn không hề có ý định mượn danh ngôi sao như dân mạng đồn đoán. Mà ngược lại, Luôn cảm thấy rất buồn và mệt mỏi, thậm chí cô còn không dám tìm đọc những bài viết và các lời bình luận trên báo vì những lời bình luận rất ác ý.

“Mình chỉ muốn nói, mình không hề giống Khởi My. Mình chỉ là một người bình thường, mình thích chụp ảnh và thích chụp thử nhiều thể loại khác nhau. Không hiểu sao nhiều người lại lấy những bức hình đó ra để quy chụp mình bắt chước”, Phú Luôn chia sẻ.

Cuộc sống của cô bạn 9x đã bị ảnh hưởng rất nhiều kể từ khi các trang mạng đăng tải hình ảnh so sánh Khởi My và cô. Mỗi ngày, Phú Luôn nhận được hàng nghìn lời kết bạn và tin nhắn trên trang Facebook cá nhân khiến cô cảm thấy phiền toái.

Phú Luôn

“Mình cũng là fan của ca sĩ Khởi My. Song không phải vì thế mà mình làm mọi cách để giống thần tượng. Mái tóc này do một người bạn tư vấn, mình thấy đẹp và hợp với khuôn mặt nên đã để gần 4 tháng nay”, cô bạn cho biết.

Đặc biệt, Phú Luôn còn bị các fan của Khởi My dùng những lời lẽ nặng nề, khiến cho cô rất buồn. Công việc kinh doanh online của Luôn cũng bị ảnh hưởng vì bị quá nhiều tin nhắn phiền nhiễu.

Đối với cô sinh viên vừa học, vừa kiếm tiền trang trải cuộc sống, việc bỗng nhiên nổi tiếng vì giống ca sĩ không nằm trong dự tính và mang lại rất nhiều phiền nhiễu.

Nữ sinh 9x gặp nhiều phiền toái vì có gương mặt giống ca sĩ

Nữ sinh 9x gặp nhiều phiền toái vì có gương mặt giống ca sĩ

C.M


C.M


C.M
Ảnh FBNV