Nữ sinh 8X "đời cuối" chia sẻ bí quyết giữ mãi vẻ đáng yêu

(Dân trí) - Nguyễn Minh Ngọc, cô gái sinh năm 1989 song lại sở hữu vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung mà nhiều 9X mong ước.

Được hỏi về bí quyết để giữ được vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu, Minh Ngọc chia sẻ: “Mình chỉ luôn đơn giản hóa mọi chuyện trong cả suy nghĩ và lối sống. Cười nhiều, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả tươi, tập thể thao hàng ngày và đặc biệt là tránh thức quá khuya chính là bí quyết của mình.

Việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp là cả một quá trình dài đòi hỏi bạn gái phải thật kiên trì. Bạn không thể đắp mặt nạ được một tuần rồi tuần sau do bận mà quên đi hay bỏ qua.

Và việc ăn mặc quần áo, trang phục cũng vậy. Đôi khi các cô gái chạy theo mốt mà quên đi một điều rằng mốt chưa chắc đã đẹp. Mình chỉ mặc trang phục hợp với mình. Mình cho rằng đó mới là đẹp.

Nữ sinh 8X chia sẻ bí quyết giữ mãi vẻ đáng yêu


Mình luôn tự ép mình vào một khuôn khổ để giữ sức khoẻ, có một chế độ sinh hoạt hợp lý nhất. Sáng ngủ dậy, mình uống một cốc nước thật đầy và không bao giờ bỏ bữa ăn sáng. Các bữa còn lại mình cố gắng ăn đúng giờ và trưa chỉ ngủ khoảng 15 phút.

Buổi chiều mình dành ra một tiếng để tập thể thao và buổi tối phải uống một cốc sữa ấm trước khi đi ngủ để ngủ sâu hơn.

Đặc biệt, mình luôn cố gắng đi ngủ trước 23h để tránh quầng thâm mắt và cơ thể được phục hồi sau một ngày dài học tập, lao động”.

Nguyễn Minh Ngọc sinh ngày 31/7/1989, hiện đang học ĐH kinh doanh và công nghệ, Hà Nội, cô bạn hiện đang là một trong 30 gương mặt chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội – Imiss Thăng Long.

Ngọc từng là người mẫu đại diện game, làm MC cho các chương trình quảng cáo, thương mại; tham gia đóng phim : Nhà có nhiều cửa sổ phần 2, Bà nội không ăn Pizza, Long thành cầm giả ca ( Phim cổ trang ), Những phóng viên vui nhộn, Hoa phượng trắng, Sát thủ online… và cũng là một gương mặt người mẫu trẻ khá quen thuộc của các trang báo teen.

Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm


Mai Châm
Ảnh: Mai Huy
Đọc thêm
Đang được quan tâm