Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên

(Dân trí) - Chia sẻ hình ảnh “thời ngố tàu”, Nhật Ánh nhận về muôn vàn lời ngợi khen bởi nhan sắc xinh xắn không thua kém bất cứ diễn viên điện ảnh nào. Cô gái này hiện đang theo học tại trường Đại học Công nghệ TP. HCM.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 1
Nhật Ánh từ một cô bé có làn da bánh mật không mấy nổi bật…

Có thể thấy trong hình ảnh lúc Nguyễn Thị Nhật Ánh cấp 2, cô gái này sở hữu làn da bánh mật không mấy nổi bật, thế nhưng những đường nét gương mặt khá khả ái. Đa số các bình luận để lại đều dành những lời có cánh với nhan sắc của Nhật Ánh.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 2
… cho đến thiếu nữ xinh như hoa.

Màn dậy thì thành công và được nhiều người biết đến, Nhật Ánh chia sẻ với PV Dân trí: “Từ lúc em bắt đầu nhận thấy được sự quan trọng ở vẻ bề ngoài thì em bắt dầu dưỡng da.

Vì điều kiện không cho phép nên em chỉ đắp mặt nạ bằng những thứ ở nhà có sẵn như dưa chuột, sữa chua, trứng gà... Mấy công thức dưỡng da thì em lên mạng học.

Em che chắn kỹ hơn khi đi ra đường để tránh ánh nắng mặt trời. Em nghĩ con gái đẹp lên nhờ biết cách ăn mặc và chăm chút bản thân, khi yêu bản thân thì mình sẽ biết cách để ngày càng hoàn thiện nhan sắc hơn”.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 3

Cô sở hữu sống mũi cao và gương mặt khả ái.

Nhắc đến phong cách thời trang, nữ sinh ĐH Công nghệ TP.HCM này bộc bạch: “Cách ăn mặc em cũng tuỳ hứng lắm. Năng động cũng có, dịu dàng cũng có. Trước giờ hình ảnh mà em theo đuổi chủ yếu là dễ thương nhẹ nhàng.

Hiện tại thì em đang muốn thay đổi bản thân theo hướng sexy cá tính để nhìn mình trưởng thành hơn. May mắn là gia đình lúc nào cũng luôn ủng hộ em nên hầu hết em được tự do làm những gì mình muốn, tất nhiên mọi thứ nằm trong chừng mực và không khiến ba mẹ phiền lòng”.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 4
Hình ảnh “gieo thương nhớ” của thiếu nữ Đắk Lắk.

Nhờ lợi thế về ngoại hình nên cô gái Đắk Lắk thường xuyên nhận được lời mời làm mẫu ảnh. Cô thường xuất hiện trong những khuôn hình nghệ thuật cũng như thời trang.

Công việc này giúp Nhật Ánh trở nên tự tin, biết được những điểm mạnh, điểm yếu của cơ thể. Hơn thế nữa, Ánh có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn, nhờ đó bản thân cô cũng có vốn sống phong phú và học cách đối nhân xử thế phù hợp.

“Thực sự mẫu ảnh không hề dễ làm như mọi người nghĩ. Phải cố gắng thay đổi bản thân liên tục để không nhàm chán trong một hình tượng nào đó. Sau mỗi lần chụp sẽ rút ra cho mình được kinh nghiệm riêng để lần sau mình sẽ làm tốt hơn”, cô gái 19 tuổi tâm sự.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 5

Ngoài ra, Nhật Ánh cũng cho rằng đối với con gái hiện đại thì không có một chuẩn mực cái đẹp nào được đặt ra cả, bởi mỗi người sẽ sở hữu những nét đẹp khác nhau.

Điều quan trọng là thể hiện như thế nào để bản thân mình có giá trị, có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Đẹp ở đây không chỉ đơn thuần là ngoại hình, vẻ bề ngoài mà còn cả tâm hồn trí tuệ.

Một cô gái đẹp chính là biết cách yêu thương bản thân, biết cách chăm sóc vẻ bề ngoài, và hơn hết không ngừng trau dồi thêm các kiến thức và kinh nghiệm sống để hoàn thiện bản thân hơn.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 6

Nhật Ánh thần tượng hoa hậu Mai Phương Thúy và cô cũng mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một cô gái thành đạt, vừa có sắc lại vừa có tài. Để làm được điều đó thì ngay từ bây giờ, Ánh luôn nỗ lực hết mình trong học tập cũng như ngoài đời thường.

Nhật Ánh cho rằng, cuộc sống không tránh khỏi những gập ghềnh, khó khăn, nhưng chỉ cần nỗ lực không ngừng thì kết quả đạt được sẽ khiến ta mỉm cười.

Trong quá trình hoàn thiện bản thân cũng có những khi nản chí, mệt mỏi, cô luôn tự dặn lòng vượt qua chúng để đạt được mục tiêu. Và cuối cùng, những sự nỗ lực của Nhật Ánh đã được đền đáp bằng hình ảnh một cô gái xinh xắn như diễn viên điện ảnh, luôn tự tin và mỉm cười rạng ngời.

Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 7
Nữ sinh 19 tuổi Đắk Lắk: Từ cô bé đen nhẻm lớn lên xinh như diễn viên - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC